Dù chỉ là một bữa tiệc rất đơn sơ, giản dị nhưng vẫn đủ để khiến chàng trai này "vui quên lối về".

Như một lẽ dĩ nhiên, ai đến ngày sinh nhật mà chẳng mong được mọi người chúc tụng, được tặng quà, được thổi nến trên chiếc bánh kem to đùng cơ chứ. Tuy nhiên vì nhiều lí do, không phải ai cũng có được những buổi tiệc sinh nhật trong mơ như thế.

Ví dụ điển hình nhất chính là chàng trai dưới đây. Năm nay đã tròn 21 cái xuân xanh nhưng anh bạn của chúng ta chưa một lần biết đến mùi vị của ngày sinh nhật đúng nghĩa. Thay vì được quây quần bên gia đình, bạn bè thì trong ngày đặc biệt, năm nào anh bạn của chúng ta cũng chỉ biết lủi thủi một mình mà thôi.

21 tuổi mới được tổ chức sinh nhật lần đầu, biểu cảm của chàng trai khiến cư dân mạng vừa buồn cười vừa thương - Ảnh 1.
21 tuổi mới được tổ chức sinh nhật lần đầu, biểu cảm của chàng trai khiến cư dân mạng vừa buồn cười vừa thương - Ảnh 2.

Biết được nỗi niềm giấu kín này nên một người bạn thân đã quyết định sẽ bí mật tổ chức sinh nhật cho chàng trai. Do kinh tế hạn hẹp nên tất cả những gì có được chỉ là một chiếc bánh nhỏ tự làm cùng với 2 cây nến. Ấy vậy mà thật bất ngờ, khi nhìn thấy những thứ này, chàng trai kia đã... vui quên lối về.

"Đây là biểu cảm của thằng bạn khi em tổ chức sinh nhật bất ngờ cho nó, cái bánh là em làm tặng nó. Nó bảo "đây là lần đầu được người khác tặng bánh". Thương." - chủ thớt chia sẻ.

21 tuổi mới được tổ chức sinh nhật lần đầu, biểu cảm của chàng trai khiến cư dân mạng vừa buồn cười vừa thương - Ảnh 3.
21 tuổi mới được tổ chức sinh nhật lần đầu, biểu cảm của chàng trai khiến cư dân mạng vừa buồn cười vừa thương - Ảnh 4.

Ngay sau khi xuất hiện trên mạng, rất nhiều người đã tỏ ra thích thú trước câu chuyện này. Không ít cư dân mạng đã cho rằng xem những hình ảnh này mà vừa buồn cười lại vừa thấy thương. Đồng thời dân tình cũng không quên gửi lời chúc mừng sinh nhật đến chàng trai kia. Cuộc đời sinh viên có thể không dư giả, giàu có - nhưng nhất định phải tìm được một người bạn chí cốt như thế này nhé!