Sử dụng mặt nạ ngủ chuyên dụng cho môi là giải pháp cấp ẩm, chống lão hoá, làm hồng môi hữu hiệu. 
8 loại mặt nạ giải cứu đôi môi thâm 

Laneige Lip Sleeping Mask

Mặt nạ môi của Laneige có kết cấu tương đối dày và đặc, cung cấp độ ẩm và chống mất nước suốt đêm, giúp làn da môi mượt mà và mềm mịn hơn vào sáng hôm sau.

Giá tham khảo: 450.000 đồng.

8 loại mặt nạ giải cứu đôi môi thâm  - 1

CARE:NEL Lip Sleeping Mask

Được gọi là bản sao của mặt nạ môi Laneige, sản phẩm của CARE:NEL được đánh giá cao ở khả năng chống lão hoá cho môi. Sản phẩm này giúp dưỡng ẩm tối ưu cho những làn môi rất khô. 

Giá tham khảo: 210.000 đồng.

8 loại mặt nạ giải cứu đôi môi thâm  - 2

Lipice Sleeping Mask

Công thức Super Hyaluronic Acid khóa ẩm, giúp các dưỡng chất thấm sâu và phát huy hiệu quả dưỡng ẩm tối đa. Điểm cộng lớn nhất của sản phẩm này là ở giá cả phải chăng. 

Giá tham khảo: 87.000 đồng.

8 loại mặt nạ giải cứu đôi môi thâm  - 3

Bioaqua Collagen Nourish Lips Membrane Mask

Với thành phần vitamin E, Axir Hayluronic... mặt nạ môi của Bioaqua là giải pháp tuyệt vời cho những nàng môi thâm. Các dưỡng chất trong sản phẩm này còn giúp giảm thiểu nếp nhăn môi, trị khô, nứt nẻ, trẻ hóa bờ môi, dưỡng ẩm và mang lại đôi môi hồng, căng mọng chỉ sau lần sử dụng đầu tiên.

Giá tham khảo: 79.000 đồng.

8 loại mặt nạ giải cứu đôi môi thâm  - 4

Bite Beauty Agave Lip Mask

Có giá khá cao so với một loại mask dưỡng môi, nhưng chất lượng của mặt nạ môi Bite Beauty được đánh giá là hoàn toàn tương xứng với giá thành. Các chiết xuất từ thiên nhiên, dầu jojoba, vani giúp mang lại hương thơm thoang thoảng cho làn môi, đồng thời cải thiện tình trạng khô môi triệt để. 

Giá tham khảo: 640.000 đồng.

8 loại mặt nạ giải cứu đôi môi thâm  - 5

Tony Moly Kiss Kiss Lovely Lip Patch

Từng miếng mặt nạ hình đôi môi xinh xắn của Tony Moly giúp giải quyết các vấn đề môi khô, nứt nẻ, bong tróc, thường xuyên chảy máu... 

Giá tham khảo: 35.000 đồng/miếng.

8 loại mặt nạ giải cứu đôi môi thâm  - 6

Innisfree Lip Sleeping Pack With Canola Honey

Với hai thành phần chính là chiết xuất từ mật ong và tinh dầu hạt hoa cải được trồng tại đảo Jeju, Innisfree Lip Sleeping Pack With Canola Honey được đánh giá là loại mặt nạ phù hợp cho những đôi môi khô, thường bị bong tróc và nứt nẻ.

Giá tham khảo: 230.000 đồng.

8 loại mặt nạ giải cứu đôi môi thâm  - 7

Aritaum Ginger Sugar Overnight Lip Mask

Với thành phần từ bơ hạt mỡ, đường đen, đường, dầu gừng và dầu cam, Aritaum Ginger Sugar Overnight Lip Mask có thể tăng đến 17.5% độ ẩm trên môi ngay từ lần đầu sử dụng.

Giá tham khảo: 350.000 đồng.

Giang Nguyên   |