Lớn tiếng la mắng khi học viên rủ nhau ăn chuối chiên ngay trong giờ học nhưng hành động “bá đạo” của thầy giáo ở cuối clip mới chính là điều khiến ai xem xong clip cũng bất ngờ.

Người ta thường nói rằng: Nhất quỷ, nhì ma, thứ ba học trò quả không sai. Bởi, những cô cậu học trò luôn có trăm thứ chiêu trò "lén lút" trong giờ học khiến thầy cô phải than trời như: ăn vụng, ngủ gật, chơi game, đọc truyện... Đặc biệt, ăn quà vặt luôn là điều cấm kị trong giờ học. 

Nếu bị giáo viên phát hiện, tèn ten... không biết kết cục sẽ đắng đến mức nào. Nhưng ở đời có những tình huống mà bạn sẽ không thể nào lường trước được kết quả. Như tình huống trong clip dưới đây chẳng hạn.

Xem xong clip, ai cũng bất ngờ với biểu cảm "bá đạo" của thầy giáo.

Đoạn clip mở đầu với hình ảnh các học sinh say mê ăn chuối chiên trong lớp học. Người xem giật bắn mình vì lời quát cực gắt của thầy giáo: "Tôi không bằng lòng về thái độ của các anh chị nhé". Các bạn biết rồi đấy, nghe tới cái câu "răng dạy" huyền thoại này của giáo viên thì mọi người sẽ sớm hình dung ra một kết cục không mấy êm đềm cho những bạn đang ăn vặt trong lớp. Thế nhưng bất ngờ được hé lộ ở phút 89 của clip: Thầy giáo cũng đang gặm miếng chuối chiên với biểu cảm thật mặn mòi.

Theo tìm hiểu, thầy giáo "bá đạo" trong clip có tên là Trần Duy Long, sinh năm 1995, hiện đang là giáo viên tiếng Anh. Thầy Long chia sẻ: "Video được quay vào hôm thầy tổ chức liên hoan cuối khoá cho lớp học. Tính thầy cũng thoải mái và rất hay "chơi lầy" với học sinh nên hay mùa đồ ăn và trà sữa cho các bạn. Kiểu, có thực mới vực được đạo, đúng tính thần của một lớp học gia đình".

"Đi học lớp này thôi", "Thầy ơi mở workshop bán bánh chuối", "Đi học lớp này thích nhỉ".... là những bình luận thích thú của dân tình bên dưới clip thầy Long vui tính.