Hoa hậu Việt Nam 2014 gợi cảm trong bộ bikini hai mảnh phô vòng 1 'bỏng mắt'.
Kỳ Duyên đăng ảnh thư giãn ở bể bơi cùng chú thích:  Chưa bao giờ cảm thấy trong lành như lúc này. Sau khi công khai phẫu thuật nâng ngực hồi tháng 4, người đẹp thường xuyên mặc đồ hở vòng một.

Kỳ Duyên đăng ảnh thư giãn ở bể bơi cùng chú thích: "Chưa bao giờ cảm thấy trong lành như lúc này". Sau khi công khai phẫu thuật nâng ngực hồi tháng 4, người đẹp thường xuyên mặc đồ hở vòng một.

Hình ảnh Noo Phước Thịnh (thứ hai từ trái qua) đang được fan chia sẻ nhiều trên mạng xã hội. Nam ca sĩ có thần thái lạnh lùng, cùng gu thời trang cá tính ngay từ thời còn đi học.

Hình ảnh Noo Phước Thịnh (thứ hai từ trái qua) đang được fan chia sẻ nhiều trên mạng xã hội. Nam ca sĩ có thần thái lạnh lùng, cùng gu thời trang cá tính từ thời còn đi học.

Ca sĩ Phan Đinh Tùng cùng bà xã Thái Ngọc Bích đi du lịch, khám phá quốc đảo sư tử Singapore.

Ca sĩ Phan Đinh Tùng cùng bà xã Thái Ngọc Bích du lịch, khám phá Singapore.

Á hậu Thuý Vân hỏi fan: Mọi người nói thật đi, có đẹp không?.

Á hậu Thuý Vân đội mũ khổng lồ và hỏi fan: "Mọi người nói thật đi, có đẹp không?".

Cát Phượng chúc: Cuối tuần vui nhé cả nhà của Cát. Luôn cười nhé. May mắn ắt sẽ đến.

Cát Phượng chúc: "Cuối tuần vui nhé cả nhà của Cát. Luôn cười nhé. May mắn ắt sẽ đến".

Phạm Quỳnh Anh (đầm hồng) rạng rỡ xuất hiện tại một sự kiện.

Phạm Quỳnh Anh (đầm hồng) rạng rỡ xuất hiện tại một sự kiện.

Bảo Thy nhận mình là nữ thần biển cả phiên bản tả thực.

Bảo Thy nhận mình là "nữ thần biển cả phiên bản tả thực".

Sĩ Thanh gợi cảm khi mặc áo yếm hở bạo. 

Sĩ Thanh mặc áo yếm hở bạo. 

Phan Như Thảo chia sẻ về chuyện định cư ở nước ngoài: Thảo và anh An đang tìm hiểu một số nước và thành phố để gia đình đi định cư trong tương lai, đang suy nghĩ Thái, Nhật, Úc, New Zealand, Netherlands, Sweden, Denmark, UK, và Canada. Thích thú nhất là Greece. Bạn nào đã và đang ở hoặc có kinh nghiệm về những nơi này thì xin chia sẽ với Thảo hen. Thảo đang muốn tìm hiểu, giá nhà sát bờ biển, nhà nhỏ chỉ cần biển đẹp, khi mua nhà đóng thuế bao nhiêu? hàng năm thuế nhà và đất bao nhiêu? trường học tốt. Mong mọi người cho ý kiến. Gia đình Bồ Câu xin cảm ơn ạ. Chỉ nghĩ về việc sáng thức dậy nhìn thấy ngay trước mắt là biển, cho con đi học xong hai vợ chồng nắm tay nhau đi dạo, cùng ngồi nhâm nhi ly rượu, cùng nấu ăn cùng đọc sách là đã muốn về hưu ngay và luôn.

Phan Như Thảo chia sẻ chuyện định cư ở nước ngoài: "Thảo và anh An đang tìm hiểu một số nước và thành phố để gia đình đi định cư trong tương lai, đang suy nghĩ Thái, Nhật, Australia, New Zealand, Hà Lan, Thụy Điển, Đan Mạnh, Anh và Canada. Thích thú nhất là Hy Lạp. Bạn nào đã và đang ở hoặc có kinh nghiệm về những nơi này thì xin chia sẻ với Thảo hen. Thảo đang muốn tìm hiểu, giá nhà sát bờ biển, nhà nhỏ chỉ cần biển đẹp, khi mua nhà đóng thuế bao nhiêu? Hàng năm thuế nhà và đất bao nhiêu? trường học tốt. Mong mọi người cho ý kiến. Gia đình Bồ Câu xin cảm ơn ạ. Chỉ nghĩ về việc sáng thức dậy nhìn thấy ngay trước mắt là biển, cho con đi học xong hai vợ chồng nắm tay nhau đi dạo, cùng ngồi nhâm nhi ly rượu, cùng nấu ăn cùng đọc sách là đã muốn về hưu ngay và luôn".

Cường Đô La, Đàm Thu Trang cùng với Subeo đi xem nhà giữa thời điểm cặp đôi được đồn đoán sẽ làm đám cưới vào tháng 5/2019.

Cường Đô La cùng bạn gái Đàm Thu Trang và con trai Subeo đi xem nhà giữa thời điểm cặp đôi được đồn đoán sẽ làm đám cưới vào tháng 5/2019.

Hà My