Màn biểu diễn cùng các quân bài quen thuộc được ảo thuật gia Trung Quốc 'nâng cấp' lên mức độ cao nhất.
Ảo thuật gia gây sốt vì màn biểu diễn 'không giống ai'
 
 

Eric Chen, ảo thuật gia Trung Quốc, được coi là pháp sư bậc thầy sau khi chiến thắng giải Vô địch Ảo thuật thế giới FISM 2018 tổ chức ở thành phố Busan, Hàn Quốc, nhờ màn biểu diễn ngoạn mục, Mirror đưa tin hôm 18/11.

Màn biểu diễn có tên "Ribbon" của Eric khiến người xem và ban giám khảo không tin nổi vào mắt mình. Trong video dài 6 phút, Eric mặc áo gile hai màu xanh - đỏ tượng trưng cho màu của các quân bài.

Ảo thuật gia gây sốt nhờ dải băng phép thuật

Ảo thuật gia Eric và các dụng cụ 'thần kỳ' trong màn ảo thuật Ribbon tại giải Vô địch ảo thuật thế giới 2018 ở Busan, Hàn Quốc. Ảnh cắt từ video.

Anh này lấy một dải ruy băng để chia đôi bàn và hai cái khung nhỏ cùng các quân bài từ một chiếc hộp.  Mỗi khi ảo thuật gia đặt quân bài màu gì vào trong chiếc khung thì ở bên bàn tương ứng cũng sẽ chỉ hiện lên quân bài màu đó.

Khi Eric không để gì ở trong chiếc khung, các quân bài cũng biến mất. Từng động tác của Eric đều được khán giả theo dõi rất kỹ nhưng không ai phát hiện ra mẹo hay chút sơ hở nào của anh.

Cuối cùng, Eric đặt đồng xu vào chiếc khung và tất cả quân bài ở phía bên đó cũng tự động biến thành đồng xu khiến ban giám khảo hoàn toàn bị chinh phục.

Trong một bài đăng trên kênh YouTube cá nhân, ảo thuật gia tiết lộ: "Tôi thực sự vui mừng được chia sẻ giải thưởng FISM của mình với mọi người. Chiến thắng FISM là một thành tựu lớn nhưng đó cũng chỉ là khởi đầu với tôi. Tôi đã đứng sau cánh gà trong phần lớn sự nghiệp của mình và cuối cùng, giờ là lúc tôi được đứng dưới ánh đèn sân khấu".

"Tôi đang lên kế hoạch cho rất nhiều thứ và nóng lòng muốn cho các bạn thấy những gì tôi có thể làm. Cảm ơn mọi người vì sự ủng hộ và yêu thương dành cho tôi", Eric nói thêm.

Hiện video màn trình diễn của ảo thuật gia Trung Quốc thu hút hơn 2 triệu lượt xem và hàng chục nghìn lời khen ngợi. Một người dùng mạng bình luận: "Đây đúng là ma thuật thuần khiết", một người khác viết: "Tôi sẽ tiếp tục theo dõi anh ấy. Anh ta là thiên tài".

Tùng Anh   |