Nhóm nhạc đình đám cả một thời thanh xuân của 8x, 9x đã trở lại với một MV mới. Ở độ tuổi đã không còn có thể gọi là idol được nữa nhưng các thành viên của Backstreet Boys vẫn nhảy nhiệt tình như một thời oanh liệt xa xưa.

Nhắc về Backstreet Boys là cả một bầu trời âm nhạc tuổi thơ ùa về đối với những bạn trẻ thời 8x, 9x đời đầu. Nếu như âm nhạc hiện đại, các boyband hay boygroup chỉ sống được dưới cái mác idol ở nền âm nhạc Hàn Quốc, thỉnh thoảng sẽ là một vài boyband nổi lên nhờ các show truyền hình trên thế giới thì khi nhắc về thế hệ boyband huyền thoại ngày xưa không thể không nhớ đến Backstreet Boys.

Sau một thời gian dài tưởng như đã đi vào dĩ vãng và hàng ngày fan chỉ có thể nghe lại những bản nhạc cũ, thì vào ngày hôm nay Backstreet Boys bất ngờ tung ra MV mới.

Và cảm giác của các fan ngay lúc này là: "các chú" đã trở lại sau một thời gian nghỉ dưỡng rồi này. Trái tim những fan trung thành của Backstreet Boys như muốn vỡ vụn theo tiêu đề bài hát "Don't Go Breaking My Heart" vì chiếc MV này được sản xuất và phát hành vào năm 2018, nhưng cứ như là đã được quay từ những năm 199x vậy.

Hiệu ứng làm MV như thế này cũng đã lâu rồi chúng ta không được thấy phải không?

Backstreet Boys trở lại với MV mới, cảm giác đúng là đang xem các bậc cha chú tái hiện hào quang một thời - Ảnh 2.

Backstreet Boys còn trở lại với màn vũ đạo từ thập niên 90 nhưng với vóc dáng và ngoại hình của những "ông chú". Cũng là một dịp để các fan có thể hồi tưởng về quá khứ huy hoàng của các anh ấy...

Backstreet Boys trở lại với MV mới, cảm giác đúng là đang xem các bậc cha chú tái hiện hào quang một thời - Ảnh 3.

Hãy cùng ủng hộ cho MV mới của "các chú" Backstreet Boys nhé. Nhóm nhạc nam đã chiếm lấy cả một bầu trời âm nhạc kỉ niệm thời thanh xuân của thế hệ 8x, 9x.

Backstreet Boys trở lại với MV mới, cảm giác đúng là đang xem các bậc cha chú tái hiện hào quang một thời - Ảnh 4.