Bộc bạch của Gil Lê trước tình huống Chi Pu có người yêu làm cho fan không khỏi ngạc nhiên.

Cặp đôi bạn thân Chi Pu – Gil Lê luôn gắn bó với nhau như hình với bóng, từ công việc, cuộc sống đời thường, đi sự kiện hay những dự án nghệ thuật cả hai đều dường như chẳng lúc nào tách rời. Đó cũng là lí do khiến Chi Pu và Gil Lê dính phải nghi án hẹn hò đồng tính, nhất là sau khi những khoảnh khắc tình tứ, thân mật của cặp đôi lọt vào ống kính phóng viên. Nhiều fan khẳng định rằng Chi Pu Gil Lê đang trong tình trạng “tình trong như đã” và không muốn công khai rầm rộ để tránh đi sóng gió và thị phi.

chi pu gil le blogtamsuvn (2)

Ban đầu, cả hai người đẹp đều nhiệt tình thanh minh, giải thích trước tin đồn này. Chi Pu chia sẻ rằng Gil Lê và gia đình là những người đã bên cạnh Chi Pu khi cô vừa vào Sài Gòn lập nghiệp. Khoảng thời gian khó khăn đó cô chỉ có Gil Lê bầu bạn, quan tâm chăm sóc cô rất đỗi chân thành. Đối với Chi Pu, Gil Lê không chỉ là bạn mà còn là người thân trong gia đình. Gil Lê cũng không ít lần khẳng định với truyền thông về tình cảm bạn bè hoàn toàn trong sáng với Chi Pu, hoàn toàn không hề có chuyện hẹn hò đồng tính.

Xem thêm: Sơn Tùng M-TP tiếp tục chụp ảnh giúp bạn gái nhưng không dám lộ mặt?

chi pu gil le blogtamsuvn (5)Cả Chi Pu và Gil Lê đều tự tin khẳng định về tình bạn trong sáng của mình

Bên cạnh đó, fan cũng khá bất ngờ khi Gil cho biết mình sẽ rất vui nếu Chi Pu có người yêu. Cô nàng khẳng định mình sẽ ủng hộ hết mình và rất yên tâm nếu chuyện đó xảy ra: “Nếu Chi có bạn trai, tôi sẽ là người đầu tiên ủng hộ và mừng cho bạn mình. Chi là cô gái đam mê công việc và cầu toàn, nhưng cũng rất yếu đuối. Nếu có một người đàn ông hiểu Chi, luôn ở cạnh chăm sóc cô ấy thì tôi rất yên tâm và luôn chúc phúc cho Chi”.

Nữ ca sĩ tomboy chia sẻ thêm rằng sẽ trở thành “bộ ba” với người yêu Chi Pu nếu hợp tính: “Chuyện bạn trai cũng tùy duyên, có duyên thì chuyện gì đến sẽ đến. Hơn nữa, đây là chuyện riêng của Chi nên tôi không can thiệp quá sâu. Tôi luôn tôn trọng những quyết định của bạn thân. Nếu bạn trai cô ấy hợp tính, chúng tôi sẽ trở thành bộ ba thân thiết”.

chi pu gil le blogtamsuvn (4)Gil Lê cho biết sẽ rất mừng cho Chi nếu bạn thân có người yêu và sẽ trở thành “bộ ba thân thiết” với người yêu Chi Pu

Bên cạnh đó, Gil Lê khẳng định nếu ai đó ngại tin đồn đồng tính giữa mình với Chi Pu mà không dám yêu Chi Pu thì người đó cũng không xứng đáng với bạn thân mình: “Nếu chàng trai nào yêu Chi mà không dám đến với Chi chỉ vì tôi là bạn thân thì tôi không đánh giá cao bạn ấy. Người này quá nhát và không có bản lĩnh thì sao có thể yêu thương bảo vệ Chi. Họ tự đánh mất cơ hội được ở cạnh người mình yêu thương”.

Khi được hỏi rằng liệu có phải chưa có đủ can đảm để công khai chuyện tình yêu với Chi Pu, Gil Lê cho biết: “Tôi không nghĩ mình sẽ được cho là dũng cảm khi thốt lên: “Chúng tôi đang yêu nhau đấy, mọi người ủng hộ đi”. Thay vào đó, tinh thần của tôi sẽ đặt ở chỗ khác. Cái quan trọng là cả hai có đủ niềm tin, dũng khí để nắm chặt tay nhau đi qua dư luận, đi đến hết cuộc đời hay không. Hay tôi có dũng cảm để chăm sóc, che chở, ở cạnh bạn mình hay không”.

Theo Trang Trang/ Một thế giới