Tống Hy Niên và ông xã Trần Trí Sâm đang mong đợi đứa con đầu lòng chào đời. 
Vợ chồng Hoa hậu Hoa kiều 2007 khoe tin vui trên mạng xã hội. 

Vợ chồng Hoa hậu Hoa kiều 2007 khoe "tin vui" trên mạng xã hội. 

Hoa hậu Hoa kiều 2007 Tống Hy Niên kết hôn với đồng nghiệp ở đài TVB - Trần Trí Sâm vào năm 2016 và có cuộc sống hạnh phúc. Năm ngoái, cô tiết lộ hai vợ chồng đang tích cực "kiếm con" tuổi Tuất. Để chuẩn bị cho giai đoạn quan trọng này, cặp sao tích cực ăn uống, tập luyện, nghỉ ngơi đầy đủ. Vài ngày trước, người đẹp vui mừng khoe trên mạng xã hội rằng mình đã có bầu khoảng ba tháng. 

Từ khi biết tin bà xã có thai, tài tử Trần Trí Sâm "nâng vợ như trứng mỏng". Anh tiết lộ rằng để Hy Niên có một thai kỳ khỏe mạnh, anh nhận làm mọi việc, để vợ không phải lo lắng bất cứ điều gì dù là nhỏ nhất. Mỗi ngày, anh đều đặn lái xe đưa đón vợ ở công sở. Trong khi đó, mỹ nhân họ Tống tiết lộ cô không có ý định nghỉ việc ở nhà quá sớm: "Tôi chỉ giảm bớt cường độ công việc trong những tháng đầu thai kỳ". 

Trần Trí Sâm đưa đón bà bầu Tống Hy Niên mỗi ngày. 

Trần Trí Sâm đưa đón "bà bầu" Tống Hy Niên mỗi ngày. 

Bầu 3 tháng, Hoa hậu Hoa kiều được chồng cưng như trứng mỏng - 2

Tống Hy Niên tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoa kiều 2007, sau đó phát triển sự nghiệp tại đài TVB với vai trò diễn viên, MC. Những năm gần đây, cô chuyên tâm với vai trò người dẫn chương trình của nhà đài. Chồng cô, Trần Trí Sâm là diễn viên, anh đóng loạt phim như Danh môn ám chiến, Chuỗi thức ăn tình yêu, Hạnh phúc ma thiên luân... 

 Ảnh: Weibo