Cuộc thi tìm kiếm tài năng do công ty Honda Vietnam tổ chức mang tên "BeU+ with Honda" sẽ quay trở lại với khán giả cả nước vào đầu tháng 7 này. Cơ hội để các bạn trẻ thực hiện ước mơ đã đến gần hơn bao giờ hết.

Hành trình ước mơ

Kéo dài trong vòng 6 tháng và trải qua 36 khu vực tuyển sinh trên khắp cả nước, cuộc thi BeU+ with Honda 2016 mang trong mình một "trọng trách" lớn, chính là tìm kiếm các tài năng trẻ với những ước mơ được bay cao, bay xa và cùng các bạn thực hiện những ước mơ ấy.

BeU+ with Honda 2016: Hành trình vươn tới ước mơ - Ảnh 1.

Bạn có giọng hát hay; kỹ thuật vũ đạo tốt, kỹ năng chơi bóng điêu luyện và ước mơ được một lần toả sáng với tài năng của mình? Vậy thì BeU+ with Honda 2016 sẽ là nơi mà bạn có thể gửi gắm niềm tin.

Vươn tới ước mơ

Khi bạn mở cánh cửa bước vào cuộc sống nghĩa là bạn đang bắt đầu cuộc hành trình tự khẳng định mình để khám phá ý nghĩa cuộc sống và thực hiện mọi mục tiêu mong muốn của bản thân. Đừng để cho những ước mơ chỉ mãi là những mong ước xa vời. BeU+ with Honda 2016 chính là cơ hội tuyệt vời để bạn có thể thực hiện hoá ước mơ của mình.

Dàn giám khảo của BeU+ with Honda 2016 gồm: nhạc sĩ Hồ Hoài Anh, ca sĩ Noo Phước Thịnh, ca sĩ Đông Nhi, biên đạo John Huy Trần, biên đạo Lâm Vinh Hải và biên đạo Việt Max sẽ chính là những người chắp cánh cho ước mơ của bạn. Không chỉ được hướng dẫn tận tình bởi những nghệ sĩ đầy nhiệt huyết, các thí sinh của BeU+ with Honda còn có cơ hội được thể hiện mình trên một sân khấu chuyên nghiệp với hệ thống âm thanh, ánh sáng đằng cấp. Hơn thế nữa, các bạn còn có cơ hội được đến những miền đất mới, gặp gỡ, trao đổi và giao lưu với những người trẻ có cùng đam mê, sở thích.

BeU+ with Honda 2016: Hành trình vươn tới ước mơ - Ảnh 2.

Cùng Honda viết nên ước mơ

Biên đạo John Huy Trần và ca sĩ Noo Phước Thịnh đều có chung một nhận định khi quay trở lại ghế nóng cuộc thi năm nay: "Nếu bạn có ước mơ nhưng không biết thực hiện nó như thế nào hay vẫn loay hoay vì chưa được định hướng rõ ràng thì chúng tôi, những người cầm cân nảy mực của BeU+ with Honda 2016 có trách nhiệm giúp bạn viết tiếp ước mơ."

Tại cuộc thi BeU+ with Honda 2016, các khách mời nổi tiếng của showbiz Việt không đơn thuần chỉ là các ban giám khảo mà họ còn là những cố vấn đưa ra những lời khuyên về mặt chuyên môn, kĩ năng trình diễn để các bạn trẻ có được sự tự tin thể hiện hết cá tính của bản thân trên một sân khấu chuyên nghiệp.

CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG HỢP LÍ

Với tổng giá trị giải thưởng lên đến hơn 1 tỉ đồng (trong đó quán quân hạng mục âm nhạc 50,000,000 đồng và quán quân hạng mục vũ đạo 50,000,000 đồng), cuộc thi năm nay hứa hẹn sẽ cực kì hấp dẫn. Ngoài ra, quán quân âm nhạc và vũ đạo còn được BTC đầu tư sản xuất một MV cùng đội ngũ ekip đẳng cấp, qua đó tạo một bước khởi đầu vững chắc trên con đường chinh phục nghệ thuật một cách chuyên nghiệp...

Còn đối với hạng mục bóng đá, quán quân toàn quốc ngoài phần thưởng tiền mặt 30,000,000 VND sẽ nhận được thêm mỗi người một set đồ thể thao đặc biệt.

Truy cập ngay vào website của chương trình để biết thêm thông tin chi tiết: www.honda.com.vn/beu+/. Còn chần chừ gì nữa, hãy đến với BeU+ with Honda để chúng tôi đồng hành và chắp cánh ước mơ cho bạn.