Từng trải qua những tháng ngày mất ăn mất ngủ vì con ốm đau, rối loạn tiêu hóa do sử dụng nhiều kháng sinh, chị Thảo Quyên đã quyết tâm tìm hiểu và rút ra được những kinh nghiệm, bài học chăm con quý giá. Mời bạn cùng xem bí quyết của chị Quyên trong bài viết dưới đây.

Kinh nghiệm chăm con trai thường xuyên bị rối loạn tiêu hóa do sử dụng kháng sinh của mẹ 2 con

Từng trải qua những tháng ngày mất ăn mất ngủ vì con ốm đau, rối loạn tiêu hóa do sử dụng nhiều kháng sinh, chị Thảo Quyên đã quyết tâm tìm hiểu và rút ra được những kinh nghiệm, bài học chăm con quý giá.

Mẹ Dược Sỹ chia sẻ bí kíp nuôi 2 con tiêu hóa khỏe & hô hấp khỏe mạnh

Tuy là 1 dược sĩ nhưng chị Thảo Quyên (Long Biên, Hà Nội) cũng khá vất vả khi nuôi con nhỏ. Nhất là khi con trai đầu của chị lúc nhỏ thường xuyên bị rối loạn tiêu hóa. Điều này khiến thời gian cháu ở viện còn nhiều hơn ở nhà.

Chị Quyên cho biết, lúc sinh, con trai đầu lòng chỉ được 2,6 kg. Vì cân nặng nhẹ nên con có hệ miễn dịch yếu so với bạn bè. Khi 2 tháng tuổi, con lại bị viêm phổi nặng nên phải nhập viện, tiêm kháng sinh trong 4 tuần liền.

Đây cũng là khoảng thời gian này chị Quyên đang làm luận văn tốt nghiệp nên không có nhiều thời gian để toàn tâm, toàn ý chăm con. Dù không muốn nhưng chị Quyên buộc phải dùng kháng sinh cho bé. Do sử dụng kháng sinh nhiều nên con trai nhỏ thường xuyên bị đi ngoài, thậm chí có ngày bé đi ngoài tới 20-30 lần.

bien chung nguy hiem cua tre dung nhieu khang sinh va day la giai phap - 1

Chị Thảo Quyên chia sẻ câu chuyện chăm con của mình

“Con mình là 1 trong những trường hợp đặc biệt ở khoa Nhi bệnh viện đa khoa Đức Giang. Con luôn phải theo dõi trong phòng cấp cứu 24/24 trong 4 tuần liên tiếp. Khi kiểm soát được tình trạng viêm phổi thì con lại bị đi ngoài nhiều lần liên tục, toàn đi tóe nước, vừa không ăn được, không bú được. Mẹ chăm con mệt quá nên cũng bị mất sữa. Thật sự lúc đó mình như bị khủng hoảng kiểu vừa trải qua cơn ác mộng. Giờ ngồi kể lại mình vẫn còn sợ hãi”, chị Quyên nhớ lại.

Tuy nhiên cơn ác mộng với bà mẹ này chưa dừng lại ở đó. Khi bé được 9 tháng tuổi thì lại 1 lần nữa con trai phải nhập viện vì viêm phổi. Bác sĩ cho biết, con hay bị là do cơ địa hay dị ứng với thời tiết. Mỗi lần thời tiết thay đổi là con lại bị viêm phổi tái đi tái lại. Vì thế, con trai chị luôn ở vòng luẩn quẩn: bị viêm phổi phải dùng kháng sinh, sử dụng kháng sinh nhiều lại dẫn đến việc bị đi ngoài.

Quá sốt ruột trước bệnh tình của con trai, chị Thảo Quyên đã hỏi bạn bè, người thân và vào tất cả các trang mạng tham khảo xem có biện pháp nào để phòng ngừa chấm dứt việc đi ngoài và viêm phổi tái phát của con.

bien chung nguy hiem cua tre dung nhieu khang sinh va day la giai phap - 2

Bí quyết giúp bà mẹ 2 con chăm con khỏe mạnh

Sau một thời gian tìm hiểu, là một dược sĩ, chị Thảo Quyên đã tìm được sản phẩm Bảo Khí Nhi của công ty TNHH tư vấn Y dược Quốc Tế IMC có chứa ImmuneGammaZ- chế phẩm đột phá rất tốt cho hệ tiêu hóa.

Chị Quyên nhanh chóng mua sản phẩm và cho con sử dụng luôn. Chính bản thân chị cũng không khỏi bất ngờ khi con có những cải thiện tích cực.

“Trộm vía bất ngờ lắm, tình hình sức khỏe của con cải thiện rõ rệt. Từ hồi 1 tuổi đến bây giờ hệ tiêu hóa con ổn định, miễn dịch tốt nên hầu như con không còn bị viêm phổi và sốt nữa. Chưa phải nhập viện lại lần nào”, chị Quyên tiết lộ.

Rút kinh nghiệm khi nuôi con trai đầu lòng, khi sinh bé thứ 2, chị Quyên đã trở thành 1 bà mẹ khéo léo khi dễ dàng ứng phó với mọi tình huống sức khỏe của con.

Lần vượt cạn thứ 2 này, do chị bị cạn ối sớm nên phải mổ và đẻ non. Con trai thứ 2 của chị cũng chỉ được 2.7 kg. Do quyết tâm nuôi hoàn toàn bằng sữa mẹ và có kinh nghiệm từ trước, lần này chị Quyên cho con sử dụng Bảo Khí Nhi ngay từ khi cháu 6 tháng tuổi để giúp hệ miễn dịch của cháu khỏe mạnh, đặc biệt là tiêu hóa khỏe, bé ăn tốt.

“Trộm vía con thứ 2 của mình ăn tốt hơn cu anh nên có phẩn cao lớn hơn anh ở mọi thời điểm. Trộm vía con đạt cân nặng chuẩn, da dẻ hồng hào, khỏe mạnh chứ không quá béo hay quá gầy. 2 con cũng rất thích uống Bảo Khí Nhi. Mình định kỳ 1 năm 2 lần cho con uống, mỗi lần uống 3 tháng liền”, chị Quyên vui mừng chia sẻ.

Nhờ cho con kết thân với Bảo Khí Nhi mà chị Thảo Quyên đã tìm lại được niềm vui làm mẹ khi chăm 2 con trai đều khỏe mạnh, ăn ngon, tăng cân đều và không bị viêm hô hấp tái phát. Giờ đây, người mẹ trẻ này luôn sẵn sàng ứng phó lại được với mọi sự thay đổi thời tiết và sức khoẻ của con.

Bảo Khí Nhi với công thức đột phá 2X tác động KÉP đến Hệ tiêu hóa & Hệ Hô Hấp

Giúp bé:

- Ăn ngon, tăng hấp thu, tăng cân.

- Giảm rối loạn tiêu hóa:Táo bón, tiêu chảy, phân sống.

- Giảm viêm tái phát đường hô hấp.

90% các mẹ sau khi cho con dùng sản phẩm này đều có nhận định:

- Sau 7 – 14 ngày: Bé ăn ngon, cải thiện táo bón, tiêu chảy, phân sống.

- Sau 1-2 tháng: Hệ tiêu hóa khỏe, tăng hấp thu, bé tăng cân.

- Sau 3 tháng: Hệ hô hấp khỏe , giảm tái phát viêm đường hô hấp (viêm mũi họng, viêm phế quản, viêm phổi, hen suyễn.)

bien chung nguy hiem cua tre dung nhieu khang sinh va day la giai phap - 3

Sản phẩm này không phải là thuốc không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh