Không ngờ rằng hộp số của đồng hồ nước mà con vật này cũng có thể làm tổ, khiến ai chứng kiến cảnh tượng này đều nổi da gà.

Lâu ngày mới mở hộp đồng hồ nước ra kiểm tra, người đàn ông đã vô cùng hoang mang và sợ hãi khi thứ kinh dị này xuất hiện ngay bên trong. Cứ tưởng là hộp sắt han gỉ, nhưng khi xem lại gần mới nổi da gà vì con vật này đã làm tổ có kén khiếp sợ.

789Screenshot_28

 Con vật khiến người đàn ông nổi da gà khi vừa mở nắp hộp đồng hồ nước.

Theo như ông chia sẻ trên mạng xã hội, chiếc hộp đồng hồ này có kích thước khoảng 20×40 cm, nhưng xung quanh nó bị bao phủ bởi những màng bọc và tổ trứng đã thành kén lâu ngày bên trong vô cùng kì dị.

789Screenshot_29

Nhìn qua thôi đã khiến người xem nổi da gà.

Xem thêm: Đêm nào cũng ôm lợn ngủ cùng, đặt camera ẩn phát hiện điều kinh hoàng không ngờ tới

Ngay khi mở nắp hộp, những con trưởng thành bay quanh hộp sắt và lúc nhúc phía dưới là những ấu trùng chưa hình thành rất kinh hãi. Những người xung quanh nhanh chóng đến xem và xác minh xem đó là con vật gì mà có thể sống trong hộp số nước suốt một thời gian dài như vậy.

789Screenshot_30

 Những ấu trùng trắng lúc nhúc phía dưới.

Khi bị phát hiện nó cũng không hề gây nguy hiểm hay tấn công con người. Nhiều người sống xung quanh cho rằng đó là một tổ ong, tuy nhiên điều kì lạ là chúng lại làm tổ và phát triển trong hộp sắt trong một thời gian dài mà không ai phát hiện.

789Screenshot_31

 Cận cảnh bên trong tổ ong trong hộp số đồng hồ nước. Loài ong này cực kì hiếm và rất khó để có thể phát hiện ra chúng nếu không để ý.

 Xem video dưới đây!

 Xem thêm: Đêm nào cũng nghe thấy âm thanh kì dị trong phòng 2 đứa con sinh đôi, đặt camera ẩn phát hiện sự thật bàng hoàng

Nguồn: Liekr.com

Sam/Theo Thethaoxahoi.vn