Trước ngày 'theo chồng về dinh', Nhã Phương đã cùng hội bạn thân của mình tổ chức một buổi tiệc độc thân 'nhắng nhít' đúng nghĩa.

Chỉ còn chưa đầy một tuần nữa thôi, Nhã Phương sẽ chính thức lên xe hoa cùng Trường Giang. Vì lẽ đó mà dù lịch trình bận rộn, cô nàng vẫn dành thời gian để tổ chức buổi tiệc chia tay đời độc thân bên những cô bạn thân của mình.

Mới đây, loạt ảnh ghi lại những khoảnh khắc vui nhộn của Nhã Phương và bạn bè trong bữa tiệc này được chia sẻ trên trang cá nhân của nữ diễn viên phim 49 ngày. Các cô gái diện trang phục màu hồng cùng phụ kiện tai thỏ dễ thương, tạo dáng nhí nhố chụp hình.

Loạt ảnh vui nhộn của cô dâu sắp cưới Nhã Phương cùng hội bạn được chia sẻ kèm nội dung: ‘Một con thỏ hồng sắp lên chuồng’.

Bên cạnh đó, một tin nhắn của Nhã Phương cùng nhóm bạn thân của mình cũng được các fan chia sẻ trên mạng xã hội. Trong đó, nữ diễn viên Ngày ấy mình đã yêu nhắn nhủ với bạn bè rằng, cô tạm thời ngừng nhận show để toàn tâm toàn ý chuẩn bị cho ngày vui của đời mình.

Đồng thời, Nhã Phương cũng không quên dặn dò các cô bạn của mình giữ kỹ thiệp cưới để có thể tham gia hôn lễ. Có lẽ Nhã Phương và Trường Giang sẽ siết chặt phần an ninh bảo vệ để tránh những bức ảnh riêng tư của ngày trọng đại bị lọt ra ngoài.

Đoạn tin nhắn Nhã Phương gửi bạn bè rò rỉ trên mạng.

Theo Báo Đất Việt