Vốn tốt nghiệp đại học Kiến trúc TP.HCM nên Midu có gout thẩm mỹ riêng. Căn hộ mới tậu có view đẹp nhìn ra sông Bến Nghé do chính tay cô làm nội thất. Người đẹp chứng tỏ, không có thiếu gia nào bên cạnh, cô vẫn có cuộc sống thoải mái bằng chính sức lao động của mình.

midu-tu-sam-ma-khong-can-thieu-gia-blogtamsuvn0 Midu tốt nghiệp Đại học Kiến trúc TP.HCM.

midu-tu-sam-ma-khong-can-thieu-gia-blogtamsuvn01 Vốn tự lập và biết kiếm tiền từ rất sớm, bên cạnh các hoạt động nghệ thuật và công việc giảng dạy, Midu khá năng động trong việc kinh doanh.

midu-tu-sam-ma-khong-can-thieu-gia-blogtamsuvn02 Thu nhập từ nhiều công việc giúp cho cô có một cuộc sống sung túc, có nhà riêng, xe đẹp. (Ảnh: Hồ Quốc Hoàng).

midu-tu-sam-ma-khong-can-thieu-gia-blogtamsuvn03 Mới đây người đẹp lại tậu thêm cho mình một căn hộ mới ở Quận 4, TP.HCM.

midu-tu-sam-ma-khong-can-thieu-gia-blogtamsuvn04 “Đây không phải căn nhà đầu tiên mình sở hữu, nhưng chắc là do mình chăm chút làm từ thô lên hoàn thiện nên thấy có tình cảm hơn hẳn. Căn nhà từ khi nhận thô cho đến lúc hoàn thành tự tay mình nâng niu chăm sóc”, Midu hồ hởi chia sẻ trên trang cá nhân.

midu-tu-sam-ma-khong-can-thieu-gia-blogtamsuvn05 Căn hộ có 2 phòng ngủ, một phòng bếp và một phòng khách với lối thiết kế hiện đại nhưng vẫn toát lên nét mộc mạc và ấm áp.

midu-tu-sam-ma-khong-can-thieu-gia-blogtamsuvn06 Sự mộc mạc đến từ màu xám của bê tông.

midu-tu-sam-ma-khong-can-thieu-gia-blogtamsuvn07 Màu nâu của đồ gỗ và sofa.

midu-tu-sam-ma-khong-can-thieu-gia-blogtamsuvn08 Màu xanh của cây lá…

midu-tu-sam-ma-khong-can-thieu-gia-blogtamsuvn09 … và pha chút xanh đến từ đồ trang trí nội thất.

midu-tu-sam-ma-khong-can-thieu-gia-blogtamsuvn010 Nội thất với phong cách hiện đại, không cầu kì nhưng tiện nghi, đủ nhu cầu sử dụng của nữ diễn viên.

midu-tu-sam-ma-khong-can-thieu-gia-blogtamsuvn011 Gian bếp thiết kế tối giản, tinh tế.

midu-tu-sam-ma-khong-can-thieu-gia-blogtamsuvn012 Bàn ăn theo phong cách cổ điển, hiện đại giao thoa.

midu-tu-sam-ma-khong-can-thieu-gia-blogtamsuvn013 Phòng ngủ đơn giản mà tiện ích.

midu-tu-sam-ma-khong-can-thieu-gia-blogtamsuvn014 Căn hộ có view nhìn thẳng xuống hồ bơi và có thể phóng tầm mắt ngắm nhìn sông Bến Nghé. Buổi tối, Midu có thể thảnh thơi ngồi ngắm thành phố lên đèn.

midu-tu-sam-ma-khong-can-thieu-gia-blogtamsuvn015 Midu lựa chọn gương tròn treo dây da đang là xu hướng được ưa chuộng cho những không gian hiện đại.

midu-tu-sam-ma-khong-can-thieu-gia-blogtamsuvn016 WC tiện nghi, trang nhã.

midu-tu-sam-ma-khong-can-thieu-gia-blogtamsuvn017 Nữ diễn viên cho biết, cô có tình cảm đặc biệt với căn hộ và nâng niu đến mức chưa nỡ cho thuê, mà cũng không ở, lâu lâu lên dọn dẹp chăm sóc cây cối.

midu-tu-sam-ma-khong-can-thieu-gia-blogtamsuvn018 “Nếu có cho thuê cũng phải chọn người chủ mới cũng biết yêu căn nhà, văn minh và kĩ tính một chút mới dám”, nữ diễn viên chia sẻ.

Tít gốc: Chiêm ngưỡng căn hộ sang trọng Midu tự sắm mà không cần thiếu gia

Theo Dân Trí