Khi đang đi cùng đoàn du lịch, chị Hiền bỗng nhiên rời đi và mất tích sau đó. Mặc dù đã cố gắng liên lạc và tìm kiếm nhưng đến nay tung tích cô gái này vẫn chưa thấy.

Ngày 19/6, Công an phường Nghi Hương, thị xã Cửa Lò (Nghệ An) đang tìm kiếm chị Nguyễn Thị Hiền (25 tuổi, quê xã Thạch Sơn, huyện Thạch Thành, tỉnh Thanh Hóa) mất tích mấy ngày nay.

Theo đó, ngày 15/6, chị Hiền cùng đoàn du lịch công ty khoảng 30 người vào Cửa Lò đi du lịch. Theo kế hoạch, ngày 17/6 đoàn sẽ trả phòng và ra về, nhưng lúc này mọi người không thấy chị Hiền đâu nữa.

Cô gái 25 tuổi mất tích khi đi du lịch tại Cửa Lò - Ảnh 1.

Chân dung cô gái mất tích

Qua camera khách sạn ghi lại cảnh chị Hiền rời đi vào khoảng 2h15. Nhưng khi mọi người gọi vào điện thoại thì không liên lạc được.

Theo những người trong đoàn, vào thời gian trên chị Hiền không có biểu hiện bất thường. Cho đến thời điểm hiện nay vẫn không có thông tin về tung tích của cô gái này.

Được biết, chị Hiền đã lập gia đình và có 1 con nhỏ. Trước khi mất tích, cô gái này mặc áo sơ mi trắng, quần jean màu xanh, đi giày thể thao trắng, đeo theo balo màu nâu.