Lần đầu tiên nhìn thấy Erwin khi mới 13 tuổi, Vinda đã bị thu hút bởi vẻ ngoài điển trai và bờ vai vững chắc của anh.
Erwin và Vinda hạnh phúc trong ngày cưới.

Erwin và Vinda hạnh phúc trong ngày cưới.

Đầu tháng 10, cô gái 20 tuổi Vinda Virginia đã kết hôn với bạn trai và cũng là giáo viên dạy cấp 2 của cô. Cả hai gặp nhau tại trường SMP Negeri 2 Tenga, ở thủ đô Jakarta, Indonesia.

Theo Tribun News, Vinda chỉ mới 13 tuổi khi cô lần đầu tiên nhìn thấy Erwin Pangaila, 27 tuổi. Lúc đó, Erwin đang đứng viết bài trên bục giảng của lớp bên cạnh. Cô nữ sinh đã bị ấn tượng bởi vẻ ngoài điển trai và bờ vai vững chắc của "anh thầy giáo". 

Những ngày sau đó, Vinda lại có cơ hội chạm mặt Erwin trong một lớp học. Nhìn Erwin say mê với bài giảng, Vinda đã "đổ gục" hoàn toàn và quyết định rằng Erwin sẽ là người đàn ông của đời mình. 

Ông trời dường như cũng nghe thấy lời cầu nguyện của Vinda khi Erwin được chỉ định vào dạy đúng lớp Vinda đang học. Nhưng Vinda không phải là cô gái duy nhất dành tình cảm cho thầy giáo Erwin. Anh nổi tiếng trong trường với ngoại hình điển trai nên vì thế Vinda cũng có không ít đối thủ cạnh tranh. 

Bức ảnh chụp chung trong những ngày hẹn hò đầu tiên của Erwin và Vinda.

Bức ảnh chụp chung trong những ngày hẹn hò đầu tiên của Erwin và Vinda.

Để trở nên nổi bật và thu hút sự chú ý của đối phương, ngày đó Vinda thường ở lại lớp muộn hơn sau giờ học để nhờ thầy giáo giải đáp những điều còn chưa rõ về bài vở. Cứ như thế, từ những lần hỏi bài và các buổi học thêm, Erwin cuối cùng cũng dành tình cảm cho Vinda. Họ chính thức hẹn hò từ năm 2011. 

Chuyện tình thầy - trò vốn không phải là một chuyện dễ dàng nên cả hai đã phải hứng chịu những lời bình luận gay gắt từ xung quanh suốt thời gian yêu đương. Một số người chỉ trích Erwin và Vinda vì sự chênh lệch 14 tuổi; số khác cho rằng việc giáo viên yêu học sinh là điều vô đạo đức. Tuy vậy, cặp đôi cũng nhận được nhiều sự động viên, lời chúc từ bạn bè qua Facebook. 

Sau 7 năm nắm tay nhau vượt qua sóng gió, chuyện tình của Vinda và thầy giáo điển trai đã kết thúc viên mãn bằng một đám cưới. Chia sẻ trên trang cá nhân, cô dâu Vinda cho biết: "Erwin là hoàng tử của tôi, là mối tình đầu và cũng là người sau cùng bên tôi".

Cặp đôi được nhận xét là có ngoại hình tương xứng.

Cặp đôi được nhận xét là có ngoại hình tương xứng.

Hà Nhi   |