Tham dự hội thảo 'Công bố phác đồ giảm mỡ 90 phút J-US UnFAT', bạn có cơ hội nhận ưu đãi giảm béo miễn phí trị giá 68 triệu đồng.

Hội thảo công bố phác đồ giảm mỡ 90 phút J-US UnFAT diễn ra vào ngày 21/4/2018 tại TP HCM. Bác sĩ Frederic Bey (Mỹ) và bác sĩ Machiko Miura (Nhật Bản) sẽ cung cấp những thông tin mới về phương pháp giảm béo 2018 phù hợp với thể chất người Việt Nam.

Hai bác sĩ đồng nghiên cứu phương pháp giảm mỡ.

Hai bác sĩ đồng nghiên cứu phương pháp giảm mỡ.

Sau nhiều năm nghiên cứu, hai bác sĩ trong lĩnh vực giảm béo nội khoa là Frederic Bey và Machiko Miura cùng đưa ra một kết luận về phương pháp điều trị giảm béo đối với phụ nữ Việt Nam. Cụ thể, nếu chỉ áp dụng đơn thuần một cách thức hoặc là giảm béo bằng việc sử dụng các máy móc, công nghệ tiên tiến từ Mỹ, châu Âu, Israel… hoặc là giảm béo bằng các hình thức massage đông Y từ Trung Quốc, Nhật Bản… sẽ không mang lại hiệu quả tiêu huỷ mỡ tối ưu, vì thế, người giảm béo thường có xu hướng dễ tăng cân trở lại sau đó.

Hai bác sĩ đã đồng nghiên cứu và ứng dụng thành công phác đồ giảm mỡ 90 phút J-US UnFAT với ưu điểm kết hợp ứng dụng sóng siêu âm hội tụ của Mỹ ở giai đoạn đầu cùng nguyên lý đào thải mỡ tự thân của Nhật Bản vào giai đoạn sau nhằm phá vỡ các tế bào mỡ mang hiệu quả lâu dài.

Song song đó, việc xây dựng thành công "8 quy tắc cân bằng dinh dưỡng" của bác sỹ Frederic Bey cũng giúp mỗi người chủ động kiểm soát năng lượng của bản thân khiến việc ăn uống theo chế độ khoa học không còn gò bó, phức tạp mà trở nên đơn giản, dễ ứng dụng, loại bỏ được những cơn thèm ăn kéo dài.

Ưu điểm của phác đồ giảm mỡ 90 phút J-US UnFAT là kết hợp ứng dụng sóng siêu âm hội tụ của Mỹ cùng nguyên lý đào thải mỡ tự thân của Nhật Bản giúp giảm béo được 5-20kg.

Ưu điểm của phác đồ giảm mỡ 90 phút J-US UnFAT là kết hợp ứng dụng sóng siêu âm hội tụ của Mỹ cùng nguyên lý đào thải mỡ tự thân của Nhật Bản giúp giảm béo được 5-20kg.

Sau một tháng đưa phác đồ về Việt Nam, có hơn 30 khách hàng tham gia trị liệu và giảm mỡ bụng hiệu quả, trong đó có doanh nhân Diệp Bùi - CEO của LionBui Agency. Chị chia sẻ: "Xuất thân là người mẫu học đường, nhưng khi lập gia đình và cuốn vào vòng xoay công việc, có thời điểm vì bận rộn tôi quên chăm sóc bản thân. Sau một thời gian, khi vóc dáng xuống cấp, tôi rơi vào tâm trạng chán chường".

Được tư vấn và tham gia trị liệu bằng phác đồ giảm mỡ 90 phút J-US UnFAT, sau một thời gian ngắn, chị giảm nhanh 7kg và 23cm vòng bụng eo.

Nhiều đối tác, bạn bè ngạc nhiên trước vóc dángcủa nữ doanh nhân 3 con sau khi chị giảm 7kg và 23cm vòng bụng eo với phác đồ giảm mỡ 90 phút J-US UnFAT.

Nhiều đối tác, bạn bè ngạc nhiên trước vóc dángcủa nữ doanh nhân 3 con sau khi chị giảm 7kg và 23cm vòng bụng eo với phác đồ giảm mỡ 90 phút J-US UnFAT.

Ngày 21/4, bác sĩ Frederic Bey sẽ chuyển giao phác đồ cho Svan Clinic & Spa trong hội thảo công bố phác đồ giảm mỡ 90 phút J-US UnFAT tại TP HCM.

Chương trình dành tặng 100 vé mời dành cho chị em quan tâm đến các hình thức giảm béo tiên tiến. Ngoài ra, bác sĩ Frederic Bey sẽ trực tiếp tư vấn thăm khám và xây dựng phác đồ giảm mỡ cá nhân cũng như hướng dẫn 8 quy tắc cân bằng chuyển hoá để chị em trở thành chuyên gia dinh dưỡng của chính mình.

Tại hội thảo, bác sĩ cùng Svan Clinic & Spa sẽ dành tặng phác đồ giảm mỡ toàn thân miễn phí trị giá 68 triệu đồng cùng nhiều quà tặng may mắn với tổng trị giá lên đến 100 triệu đồng đến khách mời tham dự.

Svan Clinic & Spa dành tặng 20 vé mời tham dự hội thảo cho các độc giả đăng ký sớm nhất tại đây.

Hội thảo công bố phác đồ giảm mỡ 90 phút J-US UnFAT

Thời gian: 9h30, thứ Bảy, ngày 21/4

Địa điểm: Svan Clinic & Spa – 363 Phạm Ngũ Lão, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1, TP HCM

Hotline: 1900 0117

(Nguồn: Svan Clinic & Spa)