Cuộc sống

Ra mắt gia đình bạn trai, cô gái choáng váng trước "drama đám giỗ" chưa từng thấy trong đời

Một cái đám giỗ thôi mà 8.000 câu chuyện trên trời dưới biển đã xảy ra. Chưa làm dâu ngày nào mà thấy drama chịu không nổi nên cô gái đã hỏi dân mạng có nên tiếp tục yêu và chấp nhận người có gia đình như vậy hay không?

"Hành trình truyền cảm hứng" phiên bản Wetalk tháng 6: Đừng từ bỏ vì cuộc sống luôn có một cánh cửa khác để bước tiếp

Chương trình đặc biệt "Hành trình truyền cảm hứng" (WeTalk) được phát sóng vào 20h10 thứ Bảy tuần này (23/6/2018) trên kênh VTV1 sẽ là không gian gặp gỡ của những nhân vật đến từ nhiều lĩnh vực với những câu chuyện truyền cảm hứng nhất trên khắp đất nước trong suốt một tháng qua.

Chia sẻ từ chuyện giảm 15kg đến cách để sống sót sau chia tay - "Giang ơi" đang là vlogger được yêu mến nhất hiện tại!

Giang, 27 tuổi, cựu du học sinh UK, đang sống ở Sài Gòn với 3 con mèo, làm công việc chính là Maketing và sản xuất nội dung. Giang làm Vlog để ghi lại hành trình trở thành người lớn của mình.

Mê ăn mà không ghé Nguyễn Quý Đức - con phố được mệnh danh là "thiên đường ẩm thực" gần khu Hà Đông thì phí hoài cả thanh xuân

Với list món ăn hấp dẫn dưới đây, phố Nguyễn Quý Đức nằm gần phía khu Hà Đông có lẽ sẽ khiến không ít dân sành ăn phải "mê như điếu đổ" ngay lần đầu "mục sở thị".

Bí quyết giữ mãi nét thanh xuân của nghệ nhân làm hoa U50

Thoạt nhìn khó ai tin rằng nghệ nhân làm hoa Phan Thị Vân Anh đã ngấp nghé tuổi 50. Hành trình giữ gìn nhan sắc của chị cũng không ít “gập ghềnh”. Song nhờ tìm được đúng phương pháp chăm sóc và thẩm mĩ viện tận tình để giữ làn da trắng sáng không nếp nhăn, chị Vân Anh luôn tươi trẻ, rạng ngời.