Cuộc sống

Tung ảnh chê Cầu Vàng ở Đà Nẵng đông nghịt khách, khác xa với tưởng tượng - người đăng bị ném đá vì quy chụp

Thế mới thấy dân mạng rất công bằng và tỉnh táo đấy nhé. Có bao nhiêu người đã sở hữu những bức ảnh đẹp khi đặt chân đến đây và đừng vì một số hiểu lầm nhỏ mà phủ nhận nét đẹp của một công trình đầy sáng tạo.

Tưởng chán muốn xỉu, nhưng 4 địa điểm này lại sắp trở thành những thiên đường mới của Việt Nam rồi đấy!

Không quá rầm rộ nhưng 4 điểm đến này lại đang được giới trẻ Việt check-in nhiều hơn từng ngày. Việt Nam còn nhiều điểm đến hay ho lắm, nhất định không được bỏ lỡ nhé!

Ở quê hương của Dracula, đến cả nhà cửa cũng khiến người ta lạnh gáy với những "con mắt" dõi theo người qua lại

Dạo bước qua những con phố tại Sibiu, Romania, chắc chắn không ít người sẽ có cảm giác lạnh gáy như có những con mắt đang quan sát từng cử chỉ, hành động của họ.

Gánh phở lúc 3h sáng giữa lòng phố cổ Hà Nội có gì mà "xế hộp" xếp hàng cả tiếng vẫn vui đến thế?

Bát phở đêm đầy ú ụ chỉ 40.000 đồng sẽ là điểm đến thú vị nếu như bạn muốn khám phá phố cổ nói riêng và Hà Nội về đêm đấy. Còn nếu bạn là khách quen, chắc chẳng cần nói nhiều nữa nhỉ...

Lâu đài cổ bỏ hoang ở Bỉ: Từ niềm tự hào của giới quý tộc châu Âu đến trại trẻ mồ côi đáng sợ, giờ trở nên hoang tàn rùng rợn

Lâu đài Miranda từng là nơi trú nạn của gia đình quý tộc người Pháp, sau nhiều lần sang tay và chuyển đổi hoạt động kinh doanh, nơi đây cuối cùng trở thành khu vực bỏ hoang, xuống cấp trầm trọng.

Chàng trai đánh mất cô gái thanh xuân vì bận lập nghiệp, giàu có rồi lại băn khoăn: "Vì sao cô ấy không thể chờ mình?"

Cộng đồng mạng đã có rất nhiều ý kiến trái chiều trước câu hỏi của chàng trai. Nhiều người cho rằng đây chính là một bi kịch của việc "đúng người sau thời điểm".