Vượt qua 26 thí sinh khác, Cao Xuân Tài xuất sắc đăng quang cuộc thi Man of the World 2018. Kết quả này không nằm ngoài dự đoán của nhiều người vì trước đó, đại diện Việt Nam đã được chuyên trang sắc đẹp đánh giá cao và luôn là thí sinh nổi bật trong suốt cuộc thi.

Đêm chung kết cuộc thi Man of the World 2018 đã diễn ra tại Philippines vào tối 14/7. Kết quả chung cuộc, đại diện Việt Nam là Cao Xuân Tài đã xuất sắc đăng quang ngôi vị cao nhất. Mặc dù khả năng giao tiếp tiếng Anh còn hạn chế, nhưng điểm cộng của đại diện Việt Nam là thân hình đẹp và nụ cười tỏa nắng. Trong suốt cuộc thi, Cao Xuân Tài luôn nằm trong top thí sinh được các chuyên trang sắc đẹp đánh giá cao.

Cao Xuân Tài là người mẫu đến từ Đà Nẵng (năm nay 23 tuổi, cao 1,82m, nặng 75kg). Anh tốt nghiệp Trường đại học Thể dục Thể thao Đà Nẵng và là huấn luyện viên thể hình. Ngoài ra, anh còn làm người mẫu tự do.

Giây phút đăng quang của đại diện đến từ Việt Nam

Danh hiệu Á vương 1 thuộc về đại diện nước chủ nhà Philippines, Á vương 2 là đại diện Malta, Á vương 3 thuộc về thí sinh Cộng hòa Séc, còn đại diện Thái Lan nhận giải Á vương 4.

Tiêu chí của cuộc thi Man of the World đề cao vẻ đẹp nam tính, tìm kiếm đại diện có vẻ đẹp hình thể nổi bật, có sức ảnh hưởng, quan tâm đến các vấn đề cộng đồng xã hội. Người đoạt nam vương sẽ có nhiệm vụ quảng bá cuộc thi, đại diện cho quốc gia của họ thúc đẩy các hoạt động liên quan đến giáo dục, du lịch…

Theo Người Lao Động