Không ai nghĩ Hoàng tử Harry lại lấy một người phụ nữ hơn 3 tuổi và đã qua một đời chồng.

Đám cưới của Hoàng tử Harry và nữ diễn viên Meghan Markle sẽ chính thức diễn ra trong hôm nay (ngày 19/5). Chỉ sau vài tiếng nữa, chàng hoàng tử đào hoa nhất nước Anh sẽ chính thức trở thành "trai có vợ". Được biết, hôn lễ sẽ diễn ra tại nhà nguyện St.George. Người dân Anh đang háo hức chờ đợi thời khắc đám cưới lịch sử.

dam cuoi hoang tu harry sap dien ra, hanh dong cua chong cu cong nuong tuong lai gay chu y - 1

Hoàng tử Harry và nữ diễn viên Meghan Markle sẽ kết hôn vào hôm nay (ngày 19/5).

Đúng lúc này, người ta tò mò về người chồng cũ của công nương tương lai Meghan. Được biết, trước khi đến với Hoàng tử Harry, nữ diễn viên Meghan từng kết hôn với Trevor Engelson - chủ một công ty sản xuất vào năm 2011 nhưng đã li dị vào năm 2013.

dam cuoi hoang tu harry sap dien ra, hanh dong cua chong cu cong nuong tuong lai gay chu y - 2

Trevor Engelson là chồng cũ của Meghan.

Trước thông tin vợ cũ kết hôn, Trevor Engelson được cho là đã rời khỏi Mỹ để tránh dư luận. "Trevor đang rời khỏi nước Mỹ cuối tuần vừa rồi để thoát khỏi sự đeo bám điên cuồng của truyền thông trước thông tin về đám cưới Hoàng gia”, Us Weekly đưa tin.

Cũng có nguồn tin cho biết nhà sản xuất phim đã đi đến Nam Mỹ, nơi mà ít người để ý tới đám cưới thế kỷ vào hôm nay. Trước đó, thời điểm Meghan gặp gỡ Hoàng tử Harry, Trevor Engelson đã có một khoảng thời gian khó khăn.

dam cuoi hoang tu harry sap dien ra, hanh dong cua chong cu cong nuong tuong lai gay chu y - 3

Meghan đến với Harry khiến chồng cũ của cô từng rất đau lòng.

Hiện tại, công tác chuẩn bị cho đám cưới Hoàng gia Anh đang được hoàn tất. Đúng 12h (giờ địa phương) tại nhà nguyện St. George’s Chapel trước sự chứng kiến của 600 quan khách, Thái tử Charles - cha của Hoàng tử Harry sẽ là người đưa Meghan vào lễ đường. Được biết, Thái tử Charles thay thế ông Thomas Markle - cha ruột của Meghan vì ông Thomas lên cơn đau tim và không thể dự đám cưới con gái.

dam cuoi hoang tu harry sap dien ra, hanh dong cua chong cu cong nuong tuong lai gay chu y - 4

Người dân Anh háo hức chờ thời khắc đám cưới diễn ra.

dam cuoi hoang tu harry sap dien ra, hanh dong cua chong cu cong nuong tuong lai gay chu y - 5

Công tác chuẩn bị cho đám cưới Hoàng gia vẫn đang được hoàn tất.