Người ta thì làm đủ kiểu tóc, makeup cầu kỳ, riêng Cáp Ni Khắc Tư chỉ mãi trung thành với một kiểu tóc mà vẫn xinh đến độ cả trai lẫn gái đều mê mẩn.

Mới đây Cáp Ni Khắc Tư – cô nàng nổi tiếng chỉ sau 1 giây cởi mặt nạ trên truyền hình – đã chính thức ghi tên mình vào danh sách nữ thần của làng giải trí Hoa ngữ. Cô gái Tân Cương mang vẻ đẹp pha trộn giữa Trương Bá Chi, Địch Lệ Nhiệt Ba và Cổ Lực Na Trát sở hữu nhan sắc vừa thanh thuần lại sắc sảo, đủ khiến cả trai lẫn gái đều mê mẩn. Thậm chí nhiều người còn dự đoán cô sẽ nhanh chóng "soán ngôi" nữ thần của Địch Lệ Nhiệt Ba trong tương lai không xa.

Hiện tại cư dân mạng vẫn đang thi nhau chia sẻ những thông tin, hình ảnh của mỹ nhân Tân Cương sinh năm 1996 này. Không chỉ khi makeup, làm tóc cầu kỳ trên sân khấu, những bức ảnh đời thường mới là minh chứng rõ rệt nhất cho thấy nhan sắc đẹp mỹ mãn, không góc chết của Cáp Ni Khắc Tư. Đặc biệt cô nàng này gần như lúc nào cũng chỉ gắn bó với kiểu tóc buộc cao, lối trang điểm đơn giản vậy mà vẫn đẹp và thừa thần thái.

Đẳng cấp “đối thủ của Địch Lệ Nhiệt Ba”: để mãi 1 kiểu tóc mà vẫn xinh và thừa thần thái đến con gái cũng mê - Ảnh 2.

Đến 90% những hình ảnh mà Cáp Ni Khắc Tư đăng tải thì cô đều để tóc buộc hoặc búi cao gọn gàng.

Người ta thì makeup đủ kiểu, đổi tóc liên tục, riêng Cáp Ni Khắc Tư chỉ mãi trung thành với một kiểu tóc quen thuộc.

Không hổ danh "mỹ nhân Tân Cương" Cáp Ni Khắc Tư sở hữu gương mặt với các đường nét sắc sảo. Khuôn mặt thon gọn, sống mũi cao, mắt to tròn long lanh, lông mày rậm vậy nên dù chưa cần makeup hay làm tóc cầu kỳ là cô nàng đã xinh đẹp bất chấp. Chỉ trong những bức ảnh selfie chụp vui đùa mà Cáp Ni Khắc Tư đã khiến dân tình mê mẩn với nhan sắc trẻ trung, dễ thương hết nấc.

Đẳng cấp “đối thủ của Địch Lệ Nhiệt Ba”: để mãi 1 kiểu tóc mà vẫn xinh và thừa thần thái đến con gái cũng mê - Ảnh 4.

Khuôn mặt gần như để mộc hoàn toàn, để kiểu tóc giản đơn nhất vậy mà Cáp Ni Khắc Tư vẫn đẹp mê mẩn.

Đẳng cấp “đối thủ của Địch Lệ Nhiệt Ba”: để mãi 1 kiểu tóc mà vẫn xinh và thừa thần thái đến con gái cũng mê - Ảnh 5.

Không phải tóc buộc cao thì sẽ là tóc búi gọn gàng. Nhan sắc đỉnh cao ở tuổi 22 của Cáp Ni Khắc Tư, muốn dễ thương, có dễ thương.

Khi tham dự các sự kiện hoạt động, Cáp Ni Khắc Tư cũng không quá cầu kỳ mà chỉ mãi trung thành với kiểu tóc buộc cao. Tưởng chừng đơn giản những kiểu tóc này chỉ càng tôn lên gương mặt thanh tú, nhỏ nhắn, đôi mắt to tròn và các đường nét đẹp như tượng tạc của cô nàng.

Vẫn là tóc buộc cao nhưng cô nàng có thể biến tấu với tóc búi, tóc mái phồng hay tóc buộc thắt nút đáng yêu.

Đến cả khi chụp ảnh quảng cáo, Cáp Ni Khắc Tư cũng chỉ mãi gắn bó với kiểu tóc giản đơn này. Bình thường thì xinh đẹp nhí nhố, đến khi quảng cáo cô nàng cũng thần thái hút hồn chẳng kém bất kỳ đàn chị nào trong showbiz.

Mỹ nhân tuổi 22 muốn dễ thương có dễ thương, muốn sang chảnh có sang chảnh hứa hẹn sẽ là cái tên đình đám trong tương lai.