Dòng trạng thái mới đây của Hòa Minzy khiến nhiều người đặt dấu chấm hỏi phải chăng nữ ca sĩ đã có người mới hậu chia tay Công Phượng?

Mới đây, Hòa Minzy chia sẻ dòng trạng thái đầy tâm sự: “Sau nhiều giờ nằm trên giường bệnh, mở mắt tỉnh dậy em vẫn thấy anh nhìn em. Thật sự đã lâu lắm rồi lòng em mới bình yên đến vậy, là khi khó khăn bệnh tật mới hiểu được rõ ràng 1 điều: ‘Thương nhiều là nhiều bao nhiêu’. Cám ơn anh! Người đàn ông đã yêu, chấp nhận bao dung và thương hết lòng một cô gái đã có những tháng ngày tuổi trẻ nhiều bồng bột như em”.

Dòng trạng thái đầy tâm trạng của Hoà Minzy

Khi một người bạn hỏi đích danh người đàn ông giấu mặt trong status, Hòa Minzy đã khéo léo tránh né bằng cách để lại hình ảnh nam diễn viên Song Jong Ki – thần tượng của cô.

Chỉ sau ít phút đăng tải, dòng trạng thái ngay lập tức nhận được sự chú ý và bình luận nhiệt tình của cư dân mạng. Đa phần người hâm mộ mong nữ ca sĩ giữ gìn sức khỏe, mau chóng khỏi bệnh để tiếp tục cho ra mắt những sản phẩm âm nhạc có chất lượng nhưng cũng không ít người tỏ vẻ hoài nghi phải chăng Hòa Minzy đã có tình mới sau khi đã “đường ai nấy đi” với danh thủ Công Phượng.

Hoà Minzy được khen ngày càng quyến rũ xinh đẹp hơn sau khi chia tay Công Phượng

Chuyện tình cảm giữa Hòa Minzy và Công Phượng nhận được nhiều những phản ứng trái chiều của công chúng. Một thời gian dài, nữ ca sĩ gốc Bắc Ninh bị cộng đồng mạng “ném đá” vì nghĩ rằng cô muốn dùng chiêu trò tình cảm để PR bản thân. Do chịu quá nhiều áp lực từ dư luận cũng như cả hai không tìm được tiếng nói chung, tháng 9/2016, Hòa Minzy và Công Phượng đã chính thức “đường ai nấy đi”. Kể từ đó, nữ ca sĩ gần như khép kín chuyện tình cảm riêng tư của mình.

Theo GĐVN