Để có được hình thể gọn gàng sau khi sinh con, Đặng Thu Thảo đã tiết lộ bí quyết riêng của mình.

Đầu năm 2018, thông tin Hoa hậu Đặng Thu Thảo bất ngờ sinh con gái đầu lòng thu hút đông đảo sự quan tâm của công chúng. Kể từ sau khi kết hôn cùng doanh nhân Trung Tín vào tháng 10/2017, Đặng Thu Thảo lui về chăm sóc gia đình, hạn chế chia sẻ tin tức với truyền thông. 

Chỉ hơn 1 tháng sau khi sinh em bé, Đặng Thu Thảo bất ngờ chia sẻ bức ảnh selfie chụp toàn thân trên Instagram. Đây là hình ảnh đầu tiên của người đẹp kể từ sau khi sinh con gái đầu lòng. Hoa hậu Việt Nam 2012 đã nhanh chóng lấy lại vóc dáng thon gọn, cân đối như gái xuân thì. Bức ảnh nhanh chóng nhận được lượt like và vô số lời khen từ cộng đồng mạng. Sự trở lại của Đặng Thu Thảo với thân hình mảnh mai khiến nhiều người thắc mắc, do đó mới đây trên instagram của mình, người đẹp đã tiết lộ bí quyết giảm cân sau sinh của riêng mình.

Đặng Thu Thảo hé lộ bí quyết giảm 13 kg, lấy lại vóc dáng thần tốc sau khi sinh con đầu lòng - Ảnh 1.
Đặng Thu Thảo hé lộ bí quyết giảm 13 kg, lấy lại vóc dáng thần tốc sau khi sinh con đầu lòng - Ảnh 2.

Đặng Thu Thảo nhanh chóng lấy lại vóc dáng sau sinh.

Khi được người hâm mộ hỏi: "Sinh em bé xong chị giảm được bao nhiêu kg thế? Làm sao chị về dáng được nhanh thế?", Đặng Thu Thảo không ngần ngại trả lời rằng lúc có em bé cô lên 16 kg nhưng bây giờ đã xuống được 13 kg. Sở dĩ người đẹp có thể giảm nhanh như vậy là vì cho con sữa mẹ hoàn toàn, trong khẩu phần ăn ngoài những món dinh dưỡng tốt cho mẹ và bé thì uống thêm vitamin tổng hợp, hạn chế ăn tinh bột. 

"Ban đầu mỗi ngày chị chỉ dám ăn 1-2 chén tối đa, sau cân nặng giảm dần thì chị tăng lượng tinh bột lên từ từ. Ngoài ra chị còn chạy bộ và siêng squat lúc có thời gian rảnh" - Đặng Thu Thảo hé lộ.

Đặng Thu Thảo hé lộ bí quyết giảm 13 kg, lấy lại vóc dáng thần tốc sau khi sinh con đầu lòng - Ảnh 3.

Đặng Thu Thảo tranh thủ trò chuyện, chia sẻ bí quyết giảm cân cùng fan.