Dự đoán tính cách qua giờ sinh của trẻ dù không hoàn toàn chính xác 100% nhưng phần nào cũng ảnh hưởng tới cá tính và vận mệnh của bé sau này.

Không chỉ thông qua ngày mà việc dự đoán tính cách qua giờ sinh của một đứa trẻ cũng được rất nhiều bà mẹ quan tâm. Tuy không hẳn là “chuẩn” nhưng giờ bé chào đời cũng tác động ít nhiều đến các tính của trẻ sau này.

Theo quan niệm của tử vi phương Đông và của người châu Á, 12 con giáp tượng trưng cho 12 tính cách khác nhau. Chính giờ và ngày sinh tiết lộ một phần tính cách chân thật và ẩn sâu phía trong con người sau khi trưởng thành.

1h – 3h: Những đứa trẻ bướng bỉnh

Con bạn sinh vào khung giờ đầu ngày này hẳn là một đứa trẻ chăm chỉ và luôn luôn cố gắng trong mọi việc. Sau này, bé sẽ luôn kiên trì và quyết tâm theo đuổi công việc đến cùng. Tuy nhiên, bé cũng sẽ rất bướng bỉnh và độc đoán, thường khó chấp nhận thất bại.

3h – 5h: Nhà lãnh đạo tài ba

Lớn lên bé sẽ là những đứa trẻ có tham vọng lớn và cực ghét ai dạy đời. Trẻ cũng luôn kỳ vọng vào bản thân và thích thử thác mới mẻ. Đôi khi, chính trẻ là người khiêu chiến trên mọi lĩnh vực để khẳng định bản thân. Đây là nhân cách quan trọng giúp trẻ dễ trở thành những nhà lãnh đạo mạnh mẽ và tài ba.

dự đoán tính cách qua giờ sinh 1

Mỗi khung giờ sinh, trẻ lại có những tính cách khác nhau

5h – 7h: Hồn hậu và lương thiện

Trong tử vi đây là giờ Mão. Sau khi sinh, những đứa trẻ sinh này rất hiền lành, nhân hậu. Trẻ luôn mang đến cho người được tiếp xúc cảm giác vui vẻ bởi sự hài hước, sôi nổi. Nhưng ẩn sâu trong những con người này là một tâm hồn mạnh mẽ, quyết đoán.

7h – 9h: Một đứa trẻ thông minh

Người sinh ra trong giờ này thường có đầu óc thông minh. Họ có ý tưởng linh hoạt hay thay đổi, đa tài, nói ít hiểu nhiều, quyết đoán và mạnh mẽ. Trẻ có trực giác tốt, phán đoán chính xác nên càng dễ dàng gặp nhiều may mắn. Tuy giỏi nhưng trẻ không hề cứng nhắc mà rất hài nước nên Chúng cũng có trực giác rất tốt và sự phán đoán chính xác. Tuy nhiên, chúng không hề cứng nhắc mà lại rất hài hước nên được nhiều người hâm mộ.

9h – 11h: Lịch thiệp và giỏi về ngôn từ 

Trẻ sinh trong khung giờ này được dự đoán là có cá tính thông minh, khôi hài lại hòa thuận, không dễ bị khích động, lịch thiệp, giỏi về ngôn từ. Trẻ lớn lên có cái nhìn sâu sắc hơn người, trực giác tốt và khả năng phán đoán rất chuẩn. Dù không thích nỗ lực trong công việc, nhưng tài vận thuận lợi và khá may mắn.

11h – 13h: Những đứa trẻ ưu tú

Trong tương lai, những đứa trẻ sinh vào khung giờ này thường có diện mạo xinh đẹp, tính cách ấm áp, vui vẻ và thường có nhiều tài lẻ. Khi trưởng thành, những đứa trẻ sinh ra trong khung giờ này thường có nhiều cơ hội phát triển và dễ gặp may mắn. Khi gặp phải khó khăn, chúng cũng thường mạnh mẽ vượt qua và không dễ dàng gục ngã.

13h – 15h: Nghệ sĩ tài năng

Rất nhiều dự đoán đưa ra rằng những em bé sinh ra trong khung giờ này có tâm hồn nghệ sĩ. Chúng thường nhìn cuộc sống bằng con mắt lãng mạn và đầy chất thơ. Tính cách của những đứa trẻ này không hề phức tạp, chúng thường nhìn mọi thứ rất nhẹ nhàng, chuyện gì đến sẽ đến và thường không quá lo lắng vì bất cứ việc gì.

15h -17h: Nhà ngoại giao tài ba

Sinh vào khung giờ này là những đứa trẻ hoạt ngôn và quảng giao. Với tính cách hài hước, dí dỏm và thông minh chúng dễ dàng trở thành những nhà ngoại giao tài ba. Tuy nhiên, ẩn sau bên trong lại là tính cách khá nhạy cảm và dễ bị tổn thương nhưng lại thường cố gắng chịu đựng một minh chứ không than vãn hay thể hiện ra bên ngoài.

17h – 19h: Chuyên gia thời trang và thẩm mỹ

Những em bé sinh ra vào giờ này có mắt thẩm mỹ rất tốt và phong cách rất tinh tế. Chúng thường có sự hiểu biết sâu rộng về thời trang và luôn biết cách khiến mình trở nên nổi bật với những cách phối hợp quần áo ấn tượng và đẹp mắt. Bên cạnh đó, những đứa trẻ này còn rất chính trực và thẳng thắn nên đôi khi có thể khiến người khác mất lòng.

19h – 21h: Những tâm hồn nhạy cảm

Trẻ thường che giấu những cảm xúc thực sự của mình và luộn cảm thấy bất an với thế giới xung quanh. Một số đứa trẻ có thể khá lạnh lùng nhưng chúng luôn rất bình tĩnh để xử lý mọi việc. Khi đã có niềm tin vào việc gì đó, chúng thường tin tưởng tuyệt đối nên sẽ là người bạn trung thành và đáng tin cậy.

21h – 23h: Cân bằng được lý trí và tình cảm

Sinh ra vào giờ này thì đứa trẻ thường có tính cách lạc quan, vui vẻ. Tuy nhiên, sâu trong nội tâm lại rất nhạy cảm và dễ bị tổn thương. Ưu điểm của chúng là khả năng nhìn người sắc bén và ứng xử khôn khéo trong mọi việc. Đó cũng là sức hút kỳ lạ của những người sinh ra vào giờ này.

23h – 1h: Hài hước, lạc quan

Người sinh ra giờ này có điểm đặc biệt là rất đào hoa, có sức hấp dẫn, nhạy cảm, khả năng phán đoán tốt. Nhưng rất dễ bị khủng hoảng tinh thần, cho dù ở sự nghiệp hay tình cảm đều rất thuận lợi, đáng tiếc là ở phương diện tình cảm họ lại khó tự kiểm soát.

Dự đoán tính cách qua giờ sinh của trẻ giúp mẹ phần nào có thể hiểu thêm về con mình. Giáo dục gia đình và nhà trường vẫn là nền tảng quan trọng để hình thành nên tính cách của trẻ mẹ nhé!