Chiều qua 15/05/2018, Lễ ra mắt Ban Phun thêu Thẩm mỹ đã được diễn ra long trọng tại số 2 Đinh Lễ - Ba Đình - Hà Nội. Đây không chỉ là sự kiện lớn đối với những nghệ nhân phun thêu Việt Nam nói riêng, mà còn là niềm hân hoan của toàn ngành Làm đẹp nói chung.

Hoà trong niềm vui chung đó, một trong những nghệ nhân phun thêu đầu tiên tại Việt Nam, người hân hạnh được bầu chọn làm Trưởng ban Phun thêu Thẩm mỹ - Chủ tịch Đặng Thị Xuân Hương đã dành những lời chia sẻ chân thành cùng các phóng viên.

doanh nhan dang thi xuan huong: “toi vo cung hanh phuc khi ban phun theu viet nam ra doi" - 1

Nghi dâng hương Lễ ra mắt ban phun thêu được thực hiện tại Đền Ngọc Sơn – Hồ Hoàn Kiếm – Hà Nội

doanh nhan dang thi xuan huong: “toi vo cung hanh phuc khi ban phun theu viet nam ra doi" - 2

Lễ ra mắt ban Phun thêu Thẩm mỹ VN được tổ chức tại Hội Trường của Bộ Lao động Thương Binh và Xã Hội – số 2 Đinh Lễ, Ba Đình, Hà Nội

Xin chào Chủ tịch Đặng Thị Xuân Hương. Trong niềm hân hoan của Ban lãnh đạo cũng như các hội viên trong ngày vui của Ban Phun thêu, bà có thể chia sẻ với chúng tôi một chút về niềm vui khi được nắm giữ cương vị mới Trưởng Ban phun thêu thẩm mỹ VN được không?

Cảm ơn bạn! Xuân Hương rất vinh dự khi được mọi người đặt niềm tin và giao cho nắm giữ cương vị Trưởng ban Phun thêu thẩm mỹ VN. Sự ra đời của ban Phun Thêu ngày hôm nay chính là niềm vui, hạnh phúc của không chỉ của mình tôi mà còn là của tất cả các bạn hội viên, các bạn đồng nghiệp trong ngành Phun thêu nói chung.

Đây chính là cơ hội để những “bàn tay vàng”, những nghệ nhân phun thêu tiên phong như Xuân Hương được hội tụ, được gắn bó và cùng trở thành những người truyền lửa. Chúng tôi hy vọng có thể tiếp thêm sức mạnh cho các bạn trẻ yêu nghề, dù còn non trẻ có thể mạnh mẽ tiến bước trong ngành.

Dưới cương vị mới của mình, tôi cảm thấy vô cùng hạnh phúc khi việc ra đời của Ban chính thức đánh dấu được sự ủng hộ, hỗ trợ từ phía Nhà nước đối với chúng tôi. Đây là động lực lớn nhất để Ban phun thêu có thể phát triển từng ngày.

doanh nhan dang thi xuan huong: “toi vo cung hanh phuc khi ban phun theu viet nam ra doi" - 3

Hoa hậu doanh nhân Đặng Thị Xuân Hương trong cương vị mới – Trưởng ban Phun thêu thẩm mỹ Việt Nam

Là người đã có đến gần 30 năm hoạt động và cống hiền trong ngành làm đẹp, bà cảm nhận điều gì thấy khi các bạn trẻ ngày nay đang ngày càng thể hiện niềm đam mê với cái đẹp, yêu nghề làm đẹp phun thêu thẩm mỹ?

Đối Với Xuân Hương, làm đẹp không chỉ là cái nghề mà còn là niềm đam mê và tâm huyết cả đời người. Từ những ngày đầu tiên bước vào nghề cho đến hôm nay, Xuân Hương đã làm việc bằng tất cả nhiệt huyết, bằng cái lửa của tình yêu cái đẹp.

Giờ đây các bạn trẻ may mắn hơn Xuân Hương khi họ đã có cho mình một sân chơi mới để thỏa sức thể hiện tài năng cũng như học hỏi từ “các bậc tiền bối” đi trước. Chúng tôi đã đi trước, cố gắng và nỗ lực để tạo cho các bạn một môi trường phát triển tốt nhất. Điều các bạn trẻ cần bây giờ là tự thổi lửa đam mê cho chính mình và nỗ lực hết sức để đạt được thành công trong tương lai.

Tại đây, không phân biệt đẳng cấp, không phân biệt giàu nghèo hay tỉnh thành, nếu bạn yêu nghề làm đẹp, Ban phun thêu thẩm mỹ Việt Nam luôn dang rộng cánh tay chào đón các bạn.

doanh nhan dang thi xuan huong: “toi vo cung hanh phuc khi ban phun theu viet nam ra doi" - 4

Những lời chia sẻ đầy tâm huyết của Tân Trưởng ban Phun thêu Thẩm mỹ VN

Trong những năm tới đây, trên cương vị Trưởng ban Phun thêu thẩm mỹ, bà đã có dự định gì để cùng Ban phun thêu thẩm mỹ phát triển trong tương lai gì?

Dự định gần nhất trong năm tới đây của Ban phun thêu là sẽ kêu gọi, gắn kết được đông đảo các hội viên ở mọi tỉnh thành Tổ quốc, sẽ cùng nhau hội tụ về đây, cùng nhau xây dựng một Ban phun thêu lớn mạnh, tiến những bước vững chãi trên con đường của ngành làm đẹp.

Mong muốn lớn nhất của tôi là Ban phun thêu sẽ được nhiều bạn trẻ biết đến, yêu mến như một mái nhà thứ hai và nơi đây sẽ giúp cho họ, giúp cho những hội viên có những con đường định hướng thành công trong tương lai.

Hơn thế nữa, tôi con kỳ vọng trong 5 năm sắp tới, Ban phun thêu sẽ có được sự đột phá hơn nữa. Không chỉ lớn mạnh cùng nền kinh tế của nước ta, mà sẽ vươn tới tầm tới Châu lục và trở thành một phần tự hào của VN trên thương trường quốc tế.

doanh nhan dang thi xuan huong: “toi vo cung hanh phuc khi ban phun theu viet nam ra doi" - 5

Doanh nhân Xuân Hương thể hiện niềm hạnh phúc và cảm động vô cùng khi Ban phun thêu VN thành lập

Cảm ơn những lời chia sẻ của bà. Hy vọng rằng trong tương lai Ban phun thêu thẩm mỹ sẽ ngày một phát triển và dần trở thành một nhánh vững mạnh của ngành làm đẹp.

doanh nhan dang thi xuan huong: “toi vo cung hanh phuc khi ban phun theu viet nam ra doi" - 6

Lễ ra mắt Ban phun thêu diễn ra thành công tốt đẹp trong niềm vui hân hoan của bà và của toàn hội viên

doanh nhan dang thi xuan huong: “toi vo cung hanh phuc khi ban phun theu viet nam ra doi" - 7

Lễ ra mắt có được sự góp mặt của hơn 200 hội viên đến từ các tỉnh thành Tổ Quốc

doanh nhan dang thi xuan huong: “toi vo cung hanh phuc khi ban phun theu viet nam ra doi" - 8

Niềm hân hoan của các hội viên khi cầm trên tay tầm Bằng Chứng nhận Hội viên chính thức Ban phun thêu thẩm mỹ Việt Nam