Thế mới thấy, việc "lên đồ" ra sân bay lại quan trọng hơn bạn tưởng nhiều đấy!

1. Váy/ Chân váy Maxi 

Điều đầu tiên, bạn nên nhớ rằng sân bay không phải là sàn catwalk hay bãi biển đầy nắng, nơi bạn có thể thả dáng với những kiểu váy lượt thượt thế này. Thiết kế lòe xòe của váy sẽ khiến việc di chuyển của bạn trở nên bất cập, phiền phức hơn rất nhiều. 

Thay vào đó, bạn nên mặc quần jeans, quần short tiện dụng, không lo vướng víu. Trong trường hợp vẫn muốn trung thành với váy, bạn hãy chọn váy xuông ngắn hoặc váy midi có độ dài qua gối hoặc ngang bắp chân. 

2. Cặp tăm 

Nhiều người luôn có thói quen tích trữ thật nhiều cặp tăm khi đi du lịch. Nhưng theo chia sẻ của một số travel blogger, bạn không nên dùng quá nhiều cặp tăm khi tới sân bay bởi nó sẽ khiến bạn mất nhiều thời gian khi bị kiểm tra tại cổng an ninh.  Hãy cố buộc tóc gọn gàng, dùng bờm tóc thay thế và cất tạm đống cặp tăm vào hành lí bạn nhé. 

3. Vòng cổ/ vòng tay kim loại 

Giống như cặp tăm, đồ trang sức bằng kim loại cũng được liệt vào danh sách đồ không nên mang đi khi ra đến sân bay. Nó có thể khiến bạn gặp nhiều rắc rối khi đi qua cổng kiểm tra an ninh. Để hạn chế những trường hợp không đáng có, bạn hãy tạm cất hết đồ trang sức đi và thay vào đó là mang thêm chiếc khăn quàng mỏng bởi nhiệt độ ở trên máy bay khá thấp đấy. 

(Theo Ah gil/ Tri thức trẻ)

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900