Sau 6 năm ca hát, Fifth Harmony vừa đưa ra thông báo họ sẽ ngừng hoạt động cùng nhau.

4 thành viên của Fifth Harmony – Lauren Jauregui, Normani Kordei, Dinah Jane và Ally Brooke vừa xác nhận trên Twitter rằng, sắp tới họ sẽ ngưng mọi hoạt động âm nhạc cùng nhau:

"Sau 6 năm nỗ lực không ngừng, chúng tôi nhận ra rằng để có thể sống thật tâm với chính mình và các bạn, chúng tôi cần dành một thời gian ngừng hoạt động với Fifth Harmony, nhằm theo đuổi những dự án solo. Chúng tôi đều rất hào hứng và biết ơn khi được dùng khoảng thời gian này để học hỏi và trưởng thành trong sự sáng tạo, và tìm được chỗ đứng của mỗi cá nhân. Trong quá trình này, chúng tôi sẽ có những trải nghiệm, có thêm sức mạnh và quan điểm mới, để mang về cho gia đình Fifth Harmony", theo thông báo của nhóm cho biết.

Fifth Harmony tuyên bố ngừng hoạt động vô thời hạn, đến Sam Smith cũng phải sốc - Ảnh 1.

Thông báo cũng cho biết, nhóm vẫn sẽ thực hiện những show diễn đã lên lịch trong năm nay.

Sam Smith là một trong những fan "bự" nhất Fifth Harmony. Nam ca sĩ đã bày tỏ sự sửng sốt trên Twitter khi hay tin nhóm ngừng hoạt động vô thời hạn: "FIFTH HARMONY!!!!! KHÔNG!!!", kèm theo 50 dấu chấm than.

Sam từng gặp gỡ 4 thành viên của nhóm trong chương trình Carpool Karaoke. Anh tự nhận điều đó giống như một "giấc mơ" và cho biết mình đã hâm mộ Fifth Harmony từ rất lâu.

"Work From Home" - hit nổi tiếng nhất của nhóm.