Sau một lần sinh nở, nữ diễn viên 'Quỳnh búp bê' vẫn giữ được vóc dáng cân đối, gợi cảm với số đo ba vòng 84-62-93.
Vốn trung thành với phong cách cá tính, Thu Quỳnh mới đây khiến nhiều người bất ngờ khi khoe vóc dáng gợi cảm với bikini trên trang cá nhân.

Vốn trung thành với phong cách cá tính, Thu Quỳnh mới đây khiến nhiều người bất ngờ khi khoe vóc dáng gợi cảm với bikini.

Những bức ảnh này được Thu Quỳnh chụp trong chuyến du lịch xả hơi sau khi hoàn thành vai diễn My Sói trong phim Quỳnh búp bê của đạo diễn Mai Hồng Phong. Tuy nhiên, hôm 10/7, nhà đài bất ngờ thông báo tạm ngừng phát sóng Quỳnh búp bê. Việc này khiến Thu Quỳnh cảm thấy rất sốc. 

Những bức ảnh này được Thu Quỳnh chụp trong chuyến du lịch xả hơi sau khi hoàn thành vai diễn My Sói trong phim 'Quỳnh búp bê' của đạo diễn Mai Hồng Phong. 

Dù biết trước Quỳnh búp bê sẽ bị lấp sóng bằng một phim khác nhưng khi thấy phim không được chiếu trên khung giờ quen thuộc, Thu Quỳnh vẫn cảm thấy hụt hẫng. Trong phim này, Thu Quỳnh vào vai một cô cave xấu tính, nhiều thủ đoạn, luôn đố kỵ và tìm cách chơi xấu người khác. Tạo hình của vai diễn đòi hỏi Thu Quỳnh phải mặc những trang phục bó sát, hở hang, khoe tối đa lợi thế cơ thể.

Hôm 10/7, nhà đài bất ngờ thông báo tạm ngừng phát sóng 'Quỳnh búp bê' khiến Thu Quỳnh cảm thấy rất sốc. Dù biết trước 'Quỳnh búp bê' sẽ bị lấp sóng bằng một phim khác nhưng khi thấy phim không được chiếu trên khung giờ quen thuộc, Thu Quỳnh vẫn hụt hẫng. Trong phim này, Thu Quỳnh vào vai một cô cave xấu tính, nhiều thủ đoạn, luôn đố kỵ và tìm cách chơi xấu người khác. Tạo hình của vai diễn đòi hỏi Thu Quỳnh phải mặc những trang phục bó sát, hở hang, khoe tối đa cơ thể.

Tiết lộ với Ngoisao.net, Thu Quỳnh cho biết cô cao 1,69m, nặng 53kg và có số đo 3 vòng 84-62-93. 

Thu Quỳnh cho biết cô cao 1,69m, nặng 53kg và có số đo 3 vòng 84-62-93. 

Dù sở hữu vóc dáng chuẩn nhưng Thu Quỳnh rất ngại mặc trang phục hở hang. Ở đời thường, cô hay mặc quần áo cá tính, rộng rãi, thuận tiện cho công việc.

Dù sở hữu vóc dáng chuẩn nhưng Thu Quỳnh rất ngại mặc trang phục hở hang. Ở đời thường, cô hay mặc quần áo cá tính, rộng rãi, thuận tiện cho công việc.

Sau một lần sinh nở, Thu Quỳnh vẫn giữ được vóc dáng gọn gàng, cân đối như thời con gái. Con trai của cô năm nay hơn 3 tuổi.

Sau một lần sinh nở, Thu Quỳnh vẫn giữ được vóc dáng gọn gàng, cân đối như thời con gái. Con trai của cô năm nay hơn 3 tuổi.

Thu Quỳnh từng lọt vào top 20 cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2008. Cô hiện thuộc biên chế của Nhà hát Tuổi Trẻ, ghi dấu ấn với nhiều bộ phim truyền hình như Sống chung với mẹ chồng, Ngược chiều nước mắt... Sau đổ vỡ hôn nhân với diễn viên Chí Nhân, cô hiện vẫn chưa tìm được hạnh phúc mới và một mình nuôi con.

Thu Quỳnh từng lọt vào top 20 cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2008. Cô hiện thuộc biên chế của Nhà hát Tuổi Trẻ, ghi dấu ấn với nhiều bộ phim truyền hình như 'Sống chung với mẹ chồng', 'Ngược chiều nước mắt'... Sau đổ vỡ hôn nhân với diễn viên Chí Nhân, cô hiện vẫn chưa tìm được hạnh phúc mới và một mình nuôi con.

*Thu Quỳnh trong phim 'Quỳnh búp bê'

Nguyên An   |