Tưởng Thẩm Thúy Hằng sẽ không đi dự đám cưới, không ngờ phút cuối bước vào với diện mạo này thì cô dâu, chú rể phải giật mình.

Tìm lại những hình ảnh thời trẻ của minh tinh Thẩm Thuý Hằng thì ai cũng phải trầm trồ ngưỡng mộ, khen ngợi vẻ đẹp sang trọng, quý phái và thần thái quá đỗi kiêu sa của bà. Sau này, dù nhan sắc có bị phá huỷ vì phẫu thuật thẩm mỹ thì Thẩm Thuý Hằng vẫn giữ nguyên được cốt cách đáng khâm phục đó.

tham thuy hang blogtamsuvn (9) Hình ảnh đẹp không góc chết của minh tinh Thẩm Thúy Hằng thời trẻ

Nể phục và trân trọng nghi lực phi thường của Thẩm Thuý Hằng nên mỗi khi gặp bà ai cũng chú ý, hỏi han và thậm chí là xin chụp ảnh lưu niệm cùng. Trong một lần xuất hiện trong đám cưới của con trai nghệ sĩ Mỹ Chi, Thẩm Thúy Hằng là người gây được sự chú ý đặc biệt trong dàn khách mời ngày hôm ấy. Đã có rất nhiều người xin chụp hình cùng và đến cả Trấn Thành cũng làm như vậy, chính vì thế mà các phương tiện chụp hình cũng quay về phía huyền thoại sắc đẹp một thời nhiều hơn. Có lẽ điều này khiếp cặp nhân vật chính là cô dâu và chú rể cũng phải ghen tỵ.

tham thuy hang blogtamsuvn (3) Trong lễ cưới của con trai nghệ sĩ Mỹ Chi, Trấn Thành cũng được mời làm MC

tham thuy hang blogtamsuvn (2) Thấy minh tinh Thẩm Thúy Hằng, Trấn Thành chạy lại chụp ảnh cùng luôn

tham thuy hang blogtamsuvn (7) Nam MC cười rất tươi và tỏ rõ vẻ vui mừng vì được chụp ảnh với huyền thoại sắc đẹp một thời

tham thuy hang blogtamsuvn (6) Không chỉ Trấn Thafh mà nhiều nghệ sĩ, khách mời khác cũng chạy lại xin chụp hình cùng

Xem thêm: Giật mình trước đôi bàn tay của minh tinh Thẩm Thúy Hằng trong một lần quên đeo găng tay

tham thuy hang blogtamsuvn (1) Mỗi khi xuất hiện ở bất cứ đâu, minh tinh Thẩm Thúy Hằng luôn thu hút được sự chú ý đặc biệt

tham thuy hang blogtamsuvn (8) Thần thái của bà vẫn rất tuyệt vời

tham thuy hang blogtamsuvn (4) Hiện tại bà ít khi xuất hiện ở chốn đông người

tham thuy hang blogtamsuvn (5) Nhưng mỗi lần hiện diện đều được mọi người vây kín

Minh Anh/ Theo Thethaovaxahoi.vn