Gia đình

Thói đời, càng yêu nhiều, nỗi đau lại càng sâu, càng tin tưởng thì càng tổn thương thất vọng.

Lâu ngày bạn đời đối với mình cũng như nước lọc vậy, không mùi, không vị, không có gì hấp dẫn nhưng không thể thiếu, nhưng cực kì quan trọng, tuyệt đối không muốn hoặc không thể rời bỏ. Còn những mối quan hệ ngoài vợ ngoài chồng thì như ly nước ngọt, ngọt ngào và hấp dẫn lắm nhưng lại không hề tốt cho sức khỏe, thậm chí có thể hủy hoại bản thân.

10 bí mật để có thể trở thành cô gái bản lĩnh, tự do tự tại và hạnh phúc nhất

Có thể với mỗi người, quy chuẩn của hạnh phúc sẽ khác nhau. Nhưng nhìn chung ở một người phụ nữ, hạnh phúc là khi bạn có thể nở một nụ cười thực sự, chứ không phải là thứ hạnh phúc giả tạo trưng ra với người ngoài.

Phụ nữ muốn hạnh phúc, không nên tự hạ thấp bản thân mình bằng những việc làm dưới đây

Thật khó để có thể định nghĩa được tình yêu, nhưng người ta vẫn yêu một cách cố chấp, mù quáng, và người yêu nhiều hơn thì luôn trong tâm thế bị thiệt thòi. Bản thân là con gái, bạn không nên tự hạ thấp chính mình bằng những điều sau.

Chồng tử tế thì ắt vợ tự ngoan, chồng biết yêu thương, vợ ắt biết tôn trọng, ắt thôi cằn nhằn

Đàn ông khi yêu thường ngoan ngoãn, hiền lành như…cún, người yêu nói gì cũng nghe, đòi hỏi gì cũng chẳng bao giờ cãi lại. Nhưng kết hôn rồi, khi cô ấy là vợ của anh rồi, các anh dần bộc lộ “bản chất thật”. Các anh không cần cố sức chịu đựng những mè nheo, những giận hờn của vợ, các anh thấy vợ thật phiền phức. Các anh đùn đẩy tất thảy việc nhà – thứ mà trước đây các anh hứa sống hứa chết sau này cưới rồi sẽ không để vợ động tay.