Trước những ý kiến trái chiều sau khi tiết lộ chuyện tình cảm với Trường Giang, Nam Em quyết định tạm dừng đăng tải MV mới nhất trên Youtube và gửi lời xin lỗi đến khán giả.

Ngày 14/3, Nam Em ra mắt MV "Cùng Anh Đi Xa" đánh dấu sự trở lại trong âm nhạc, khởi động chuỗi dự án trong năm 2018. Cũng trong buổi giới thiệu MV mới, người đẹp cũng tiết lộ mối quan hệ tình cảm với Trường Giang khiến công chúng xôn xao. Cô cũng chia sẻ rằng, ca khúc mới này dành tặng cho nam danh hài - người yêu cũ của mình.

Giữa thời điểm ra mắt MV mới, phát ngôn của Nam Em bị dư luận cho rằng "mượn gió bẻ măng" để PR cho sản phẩm âm nhạc vừa ra mắt.

Tối 19/3, MV "Cùng Anh Đi Xa" trên kênh Youtube chính thức của Nam Em bị gỡ bỏ. Đại diện từ phía người đẹp cũng thông tin rằng Nam Em và ekip đi đến quyết định tạm dừng đăng tải MV này: "Dù đây là sản phẩm âm nhạc đánh dấu bước đi mới của mình sau nhiều biến cố xảy ra, nhưng Nam Em vẫn quyết định tạm ngưng phát sóng sản phẩm trên kênh Youtube cá nhân để tránh những ý kiến cho rằng cô đang muốn tạo sự chú ý cho sản phẩm thông qua scandal".

Giữa ồn ào tình cảm, Nam Em gỡ bỏ MV chỉ vừa ra mắt 5 ngày để khẳng định không PR bằng scandal - Ảnh 1.

MV Cùng Anh Đi Xa đã được gỡ khỏi kênh Youtube của Nam Em

Nam Em cũng gửi lời xin lỗi đến khán giả đã ủng hộ mình thời gian qua. "Tôi biết những ngày qua các bạn có thể sẽ không vui với những thông tin về tôi. Nếu có bất cứ điều gì làm cho hình ảnh của tôi bị xấu đi trong mắt các bạn, tôi chỉ biết nói là tôi xin lỗi", cô nói.

Bên cạnh đó, người đẹp cũng hẳng định cô không hề muốn làm tổn thương bất kỳ ai và càng không hề có suy nghĩ "trả đũa" cho những đau khổ trong chuyện tình cảm đã xảy ra với mình.

MV Cùng Anh Đi Xa của Nam Em