Khoảng 7h45 phút sáng nay (12/6), vụ tai nạn nghiêm trọng xảy ra trên đường Võ Chí Công (Tây Hồ) khiến 3 người bị thương nặng và đã được đưa đi bệnh viện cấp cứu.

Trên đoạn đường Võ Chí Công (Tây Hồ, Hà Nội) đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng giữa xe 3 gác tự chế , xe máy và ô tô chở khách khiến người lái xe 3 gác, 2 người đi trên xe máy bị thương nghiêm trọng.

Hà Nội: Xe khách va chạm với xe ba gác và xe máy đi ngược chiều, 3 người bị thương nặng - Ảnh 1.

Va chạm khá mạnh khiến chiếc xe ba gác bị biến dạng hoàn toàn.

Theo một số nhân chứng gần hiện trường cho hay, vào khoảng thời gian trên, chiếc xe ba gác chạy ngược chiều với tốc độ khá nhanh đã đâm trực diện vào ô tô khách đang lưu thông trên đường. Ngay sau đó, một chiếc xe máy đi ngược chiều cũng với tốc độ khá cao, không làm chủ được tốc độ tiếp tục đâm vào xe ba gác.

Hà Nội: Xe khách va chạm với xe ba gác và xe máy đi ngược chiều, 3 người bị thương nặng - Ảnh 2.

Phần đầu của chiếc xe khách bị hư hỏng nặng

Vụ tai nạn liên hoàn khiến lái xe 3 gác và 2 người đi trên xe máy bị văng ra xa; bị thương nặng. Rất may, khi đó trên xe ô tô không chở theo hành khách, vào cuối tuần, lượng phương tiện tham gia giao thông không đông nên không gây ùn tắc. Ngay sau đó, những người bị nạn đã được người dân đi cấp cứu.

Hà Nội: Xe khách va chạm với xe ba gác và xe máy đi ngược chiều, 3 người bị thương nặng - Ảnh 3.

Chiếc xe máy nằm gọn dưới gầm xe ba gác.

Tại hiện trường, xe 3 gác bị hư hỏng hoàn toàn. Chiếc xe máy nằm gọn dưới gầm xe ba gác. Xe ô tô khách bị hư hỏng nặng phần đầu.

Ngay sau khi vụ việc xảy ra, cơ quan chức năng đã có mặt phong tỏa và khám nghiệm hiện trường. Lái xe khách được đưa về cơ quan công an để lấy lời khai phục vụ công tác điều tra.