Bé Marion trở thành nguồn cảm hứng cho các bức ảnh chế, tranh vẽ hay clip hoạt hình sau khi xuất hiện trong đoạn băng phá đám cuộc phỏng vấn trực tuyến của bố.
con-gai-cua-giao-su-bi-pha-dam-tro-thanh-ngoi-sao-mang-xa-hoi-nhu-the-nao

Bé Marion Kelly, con gái giáo sư Robert Kelly, bỗng nhiên trở thành sao trên mạng xã hội sau khi xuất hiện trong đoạn băng ghi hình cuộc phỏng vấn của bố với đài BBC hôm 10/3. Trong lúc cuộc phỏng vấn đang diễn ra, cô bé 4 tuổi hồn nhiên mở cửa và lắc lư đi vào phòng làm việc của bố. Marion biết bố ở nhà và đang trên tivi nên quyết định "vào thăm". Lúc sau, cậu em mới 9 tháng tuổi của Marion cũng từ ngoài lao vào trong chiếc xe tập đi. Ảnh: David Llewellyn/Twitter.

hanh-trinh-tro-thanh-ngoi-sao-mang-xa-hoi-cua-con-gai-giao-su-bi-pha-dam-phong-van-1

Hai chị em Marion vô tình "cướp sóng" của bố và chuyển hướng sự chú ý của người xem. Đoạn video ngay sau đó được chia sẻ trên mạng xã hội và thu hút nhiều bình luận dí dỏm. Ảnh: AP.

con-gai-cua-giao-su-bi-pha-dam-tro-thanh-ngoi-sao-mang-xa-hoi-nhu-the-nao-3

Hôm 15/3, vài ngày sau khi video này nổi tiếng khắp thế giới, gia đình ông Kelly tham dự họp báo tổ chức tại Đại học Quốc gia Pusan, Hàn Quốc, để đáp lại tình cảm yêu mến của mọi người. Tại sự kiện, bé Marion và em trai tiếp tục là tâm điểm chú ý của giới truyền thông. Ảnh: Rachel Wayerman/Twitter.

con-gai-cua-giao-su-bi-pha-dam-tro-thanh-ngoi-sao-mang-xa-hoi-nhu-the-nao-4

Cô bé mặc chiếc áo khoác dài màu be, đeo cặp kính màu hồng và ngậm kẹo mút đến họp báo cùng bố mẹ và em trai. Ảnh: AP.

con-gai-cua-giao-su-bi-pha-dam-tro-thanh-ngoi-sao-mang-xa-hoi-nhu-the-nao-5

Vẻ hồn nhiên, đáng yêu của Marion một lần nữa "đốn tim" người hâm mộ. Cô bé thậm chí còn trở thành nguồn cảm hứng cho các bức ảnh chế, tranh vẽ và clip hoạt hình. Ảnh: The Dana Lavoix/Twitter.

con-gai-cua-giao-su-bi-pha-dam-tro-thanh-ngoi-sao-mang-xa-hoi-nhu-the-nao-6

Yêu quý Marion, nhiều bình luận trên mạng xã hội còn gọi cô bé là biểu tượng thời trang hay anh hùng mạng. Ảnh: Audra/Twitter.

con-gai-cua-giao-su-bi-pha-dam-tro-thanh-ngoi-sao-mang-xa-hoi-nhu-the-nao-7

Xuất hiện lần đầu sau sự cố, giáo sư người Mỹ cho biết hôm đó, con gái của ông vừa đón sinh nhật ở nhà trẻ về và cô bé vẫn trong trạng thái hân hoan sau bữa tiệc, theo WSJ. Ảnh: Facebook.

con-gai-cua-giao-su-bi-pha-dam-tro-thanh-ngoi-sao-mang-xa-hoi-nhu-the-nao-8

Trong thông cáo đăng trên website của giáo sư Kelly, ông cảm ơn tình cảm yêu mến và những lời chúc của mọi người. "Chúng tôi rất yêu các con và hạnh phúc vì đã mang lại nhiều tiếng cười cho mọi người", ông Kelly viết. Ảnh: Facebook.

Hà Phương