Khi đang hào hứng cắt bánh sinh nhật, bé trai bỗng trở thành nạn nhân đáng thương vì trò đùa của người lớn.

Thổi nên và cắt bánh có lẽ chính là khoảnh khắc được nhiều trẻ nhỏ đón chờ nhất trong ngày sinh nhật. Tuy nhiên, mới đây, một đoạn video ghi lại trò đùa quái ác của một nhóm người lớn dành cho bé trai khiến cư dân mạng phản đối mãnh liệt.

Đoạn video được xác định được cho quay tại Indonesia ghi lại cảnh một bé trai đang hào hứng, cười toe toét chuẩn bị cắt bánh sinh nhật. Các thành viên trong gia đình đứng xung quanh và cùng hát bài hát "Chúc mừng sinh nhật".

Tuy nhiên, khi cậu bé cầm dao chuẩn bị cắt bánh thì đột nhiên bị một người đứng bên cạnh đập vào đầu bé một quả trứng. Tiếp theo đó, tất cả mọi người xung quanh nhà đều hùa theo ném rất nhiều trứng và bột vào người cậu bé. Không chỉ có thế, những người lớn còn phá vỡ chiếc bánh sinh nhật và dùng tay bốc, bôi lên khắp người cậu bé. Họ không ngừng hò reo, cổ vũ và cười thích thú trước trò chơi quái ác của mình.

Video: Người lớn không ngừng ném trứng và bột vào người bé trai trong ngày sinh nhật

Trong đoạn video, cậu bé đáng thương không có phản ứng gì ngoài việc cúi gằm mặt xuống đất.

hao hung cat banh sinh nhat, be trai bi nem trung, boi banh khap nguoi - 1

Bé trai đang hào hứng cắt bánh sinh nhât.

hao hung cat banh sinh nhat, be trai bi nem trung, boi banh khap nguoi - 2

Người nhà đứng xung quanh bắt đầu ném trứng vào người em.

hao hung cat banh sinh nhat, be trai bi nem trung, boi banh khap nguoi - 3

Sau đó phá hỏng chiếc bánh và bôi choe choét lên người em.

Đoạn video đã được lan truyền mạnh mẽ trên mạng xã hội chỉ sau vài giờ đăng tải. Cư dân mạng vô cùng phẫn nộ trước trò đùa độc ác của những người lớn dành cho một cậu bé.

"Thật khủng khiếp, nhìn thằng bé kìa. Nó đã cúi thấp đầu xuống mà vẫn bị mọi người trêu đùa. Thật tội nghiệp"; "Trò đùa quái ác gì vậy, không có gì là vui cả"... là những bình luận của cư dân mạng khi xem clip này. Thậm chí có người còn cho rằng những người trêu đùa với cậu bé này nên bị bắt vì hành vi gây tổn thương cho trẻ.

Hiện tại, thông tin thêm về cậu bé và trò đùa của những người xung quanh vẫn đang được nhiều người tìm hiểu.