Việc nhiều sao Việt kéo nhau ra về sau khi show của NTK Công Trí kết thúc khiến hàng ghế khách mời trở nên khá trống trải.

Tối 19/4, ngày đầu tiên của Vietnam International Fashion Week (VIFW) - Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam 2018 đã chính thức diễn ra. Góp mặt trong sự kiện này là đông đảo những gương mặt nổi tiếng trong làng thời trang cũng như các ngôi sao của showbiz.

Là NTK mở màn cho VIFW ngày 1, Công Trí được rất nhiều bạn bè thân thiết là những nghệ sĩ đình đám tới ủng hộ như: Sơn Tùng, Bảo Anh, Ninh Dương Lan Ngọc, Chi Pu, Hoàng Thùy, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh,... Sau khi show Công Trí kết thúc, một số sao Việt bao gồm Sơn Tùng, Mỹ Linh, Angela Phương Trinh, Erik, Thiều Bảo Trang,... cũng lập tức ra về, để lại khung cảnh khá trống trải trên hàng ghế khách mời. Trong khi đó, Hoàng Thùy Linh và Phí Phương Anh ở lại đến khi kết thúc đêm diễn đầu tiên của VIFW 2018.

Hết show Công Trí, Sơn Tùng và dàn sao Việt đồng loạt kéo nhau ra về, Hoàng Thùy Linh ở lại đến hết VIFW ngày 1 - Ảnh 1.

Dàn sao Việt đình đám ngồi kín hàng ghế khách mời để xem show diễn của NTK Công Trí.

Hết show Công Trí, Sơn Tùng và dàn sao Việt đồng loạt kéo nhau ra về, Hoàng Thùy Linh ở lại đến hết VIFW ngày 1 - Ảnh 2.

Và khi show diễn kết thúc, không ít sao cũng lập tức ra về để lại khung cảnh trống trải ở hàng ghế khách mời.

Hết show Công Trí, Sơn Tùng và dàn sao Việt đồng loạt kéo nhau ra về, Hoàng Thùy Linh ở lại đến hết VIFW ngày 1 - Ảnh 3.

Hoàng Thùy Linh (áo dài đỏ) ở lại đến hết đêm đầu tiên của VIFW 2018.