Trước thông tin Hồ Ngọc Hà ế show, cát-xê sụt giảm chỉ còn ở mức sao hạng B, Lý Quí Khánh tiết lộ con số "người chị thân thiết" từng được đề nghị để biểu diễn trong một chương trình âm nhạc là 580 triệu.

Ngoài danh xưng "nữ hoàng giải trí", dân mạng cũng đồng thời gọi Hà Hồ là nữ ca sĩ thị phi của showbiz Việt khi liên tục có những tin đồn xung quanh cuộc sống của cô. Mới đây nhất, việc Hồ Ngọc Hà ít xuất hiện trên các chương trình truyền hình, show diễn khiến cô bị đồn rằng đã "hết thời", phải rẽ hướng kinh doanh kiếm tiền trong thời buổi "ế show". Nhiều thông tin còn khẳng định cát-xê của Hồ Ngọc Hà hiện tại chỉ ngang với một sao hạng B, chứ không còn thuộc top dẫn đầu như trước nữa.

Hồ Ngọc Hà bị chê hết thời phải đi bán son, Lý Quí Khánh bức xúc hé lộ giá cát-xê hơn nửa tỷ đồng - Ảnh 1.

Lý Quí Khánh bức xúc lên tiếng chuyện Hà Hồ bị chê hết thời.

Liên quan đến vấn đề nhạy cảm này, người em thân thiết của Hà Hồ bức xúc lên tiếng. Lý Quí Khánh giận dữ khẳng định không hề có chuyện Hồ Ngọc Hà "ế show" như lời đồn, hay hết thời không ai mời nữa mà "bận quá không thèm hát". Riêng về cát-xê, Lý Quí Khánh cho rằng đây là thông tin không có căn cứ và tiết lộ người chị của mình từng được mời biểu diễn trong một show với cát-xê 580 triệu. Lý Quí Khánh còn khuyên Hồ Ngọc Hà nên tích cực khoe mẽ để mọi người biết cô đang có những gì, đồng thời khẳng định tự chịu trách nhiệm với những điều mình nói, không muốn liên luỵ tới đàn chị.

Ngay lập tức Hồ Ngọc Hà cũng đã lên tiếng về sự việc này dưới status của Lý Quí Khánh. Cô đáp trả sâu cay rằng: "Khoe là chụp ảnh phải giơ tai, tay, cổ này kia á? Thôi em ơi. Có bằng ai đâu mà khoe làm gì? Ăn ngon mình hưởng, ngủ ngon mình khoẻ là vui rồi. Có điều đúng là muốn sống yên cũng khó nhỉ? Ruồi muỗi quá nhiều vì cuộc sống giờ quá ô nhiễm".

Hồ Ngọc Hà bị chê hết thời phải đi bán son, Lý Quí Khánh bức xúc hé lộ giá cát-xê hơn nửa tỷ đồng - Ảnh 2.

Hồ Ngọc Hà cũng lên tiếng trước thông tin thất thiệt về mình.