Ngoài những cảnh hôn lãng mạn, mãnh liệt trong music video Cả một trời thương nhớ thì những phân đoạn đi dạo chợ của cặp đôi Kim Lý - Hồ Ngọc Hà trong phiên chợ xưa đã giúp MV ghi điểm với những khung hình lãng mạn, hoài cổ, đậm chất điện ảnh.

Để có không gian chợ xưa, nhóm thiết kế thực hiện phải nghiên cứu kĩ lưỡng, chọn địa điểm phù hợp, ê kíp hơn 12 người mất công tái dựng lại 100% bối cảnh trước 1 ngày quay, bên cạnh đó là 30 diễn viên quần chúng tạo sự sống động cho phiên chợ. Hồ Ngọc Hà được khen ngợi diễn xuất tinh tế và xuất thần trong từng ánh mắt, Kim Lý cuốn hút với vẻ lịch lãm, đàn ông, cả hai đã có những phân đoạn “liếc mắt đưa tình” trong những ngày đầu biết nhau khá ấn tượng, chính điều này góp phần tạo cơn sốt lớn cho MV Cả một trời thương nhớ.

Sau hai ngày ra mắt MV, Cả một trời thương nhớ đã ngay lập tức lọt vào nhóm được tìm kiếm nhiều nhất trên mạng xã hội và top 5 trending YouTube và là Music video xem nhiều nhất trong 24h qua.

ho-ngoc-ha-va-kim-ly-blogtamsuvn0

ho-ngoc-ha-va-kim-ly-blogtamsuvn01

ho-ngoc-ha-va-kim-ly-blogtamsuvn02

Chính nội dung hấp dẫn và sự đầu tư lớn cho sản phẩm lần này, MV mang đậm chất điện ảnh của Hồ Ngọc Hà đã liên tục trở thành đề tài trên mạng xã hội, hàng loạt ngôi sao đình đám chia sẻ và cảm nhận, cũng như chúc mừng thành công cho sản phấm như: NSƯT Thành Lộc, Thanh Hằng, Cát Phượng, Thu Minh, Trấn Thành, Noo Phước Thịnh, Lan Khuê, Dương Triệu Vũ, Khả Như, Tú Vi, Huỳnh Lập, BB Trần, Giang Hồng Ngọc, Trang Pháp, Bùi Anh Tuấn, Đào Bá Lộc, Nguyễn Hồng Thuận, Châu Đăng Khoa, Đỗ Hiếu, MC Quang Bảo, Lý Quí Khánh, An Nguy, Lilly Nguyễn, Lê Hà, Chúng Huyền Thanh, Phí Phương Anh… Đây được xem là một thành công lớn của Cả một trời thương nhớ khi vừa thu hút khán giả lẫn giới chuyên môn đánh giá cao.

ho-ngoc-ha-va-kim-ly-blogtamsuvn03

ho-ngoc-ha-va-kim-ly-blogtamsuvn04

ho-ngoc-ha-va-kim-ly-blogtamsuvn055

Cả một trời thương nhớ được ra mắt trước thềm Đêm nhạc Love Songs 22/08 như một lời chào ấn tượng của Hồ Ngọc Hà về liveshow lần này. Ca khúc của nhạc sỹ Nguyễn Minh Cường cũng được chọn làm chủ đề của đêm nhạc. Vé chính thức phát hành vào ngày 31/07/2017 với các giá bán từ 1.000.000đ đến 2.500.000đ

Theo TCSV