"Kịp chạy qua bệnh viện nhìn anh lần cuối, nắm bàn tay lạnh buốt và nghe tiếng thở gấp của anh. Sao thương anh quá anh ơi..." - Hoàng Thuỳ chia sẻ.

Vào chiều ngày 18/5, thông tin stylist Mì Gói đột ngột qua đời vì căn bệnh viêm phổi gây bất ngờ với các tín đồ thời trang và cộng đồng mạng.

Trước đó, chàng trai này đã đăng tải về tình trạng sức khoẻ đang không được tốt trên trang cá nhân. Sau đó, anh đã được đưa vào bệnh viện để cấp cứu. Thế nhưng, stylist Mì Gói - Trần Tiết Đạt đã không qua khỏi. Nguyên nhân khiến anh qua đời là do tràn dịch màng phổi.

hoang thuy ke lai cau chuyen xuc dong khi vao vien gap stylist mi goi lan cuoi - 1

Stylist Mì Gói. 

Mới đây, Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 - Hoàng Thùy vừa kể lại câu chuyện về người anh thân thiết trên Instagram cũng như giây phút kịp chạy đến bệnh viện để nhìn mặt Mì Gói lần cuối. 

Cô viết: "Kịp chạy qua bệnh viện nhìn anh lần cuối, nắm bàn tay lạnh buốt và nghe tiếng thở gấp của anh. Mà vẫn còn nhớ như in cách đây vài ngày anh ngồi trong góc phòng vẻ mặt mệt vì bệnh, vẫn cố đi fitting cho em. 

Và anh còn nói anh đỡ rồi, xong việc anh nghỉ ngơi là khỏe... Anh bệnh vẫn cố gắng làm việc. Anh viết trong status mấy ngày trước: Anh ngã xuống thì không có ai đỡ. Sao mà em thấy giống em quá, không bao giờ cho phép mình yếu đuối và gục ngã. 

Nhưng hình như chúng ta đã sai rồi... vì sau lưng chúng ta còn có nhiều người lắm. Sẽ có người giúp mình thôi... Sao thương anh quá anh ơi...".

Được biết, Mì Gói là người đồng hành xuyên suốt cùng H'Hen Niê và Hoàng Thuỳ sau cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ. Anh được nhận xét là người có tính tình hiền lành, lúc nào cũng cười nói vui vẻ. Sự ra đi của Mì Gói đã để lại cho nền thời trang Việt Nam một sự hụt hẫng rất lớn. 

hoang thuy ke lai cau chuyen xuc dong khi vao vien gap stylist mi goi lan cuoi - 2

Hoàng Thuỳ đã kịp chạy đến bệnh viện để gặp Mì Gói lần cuối.

Mì Gói là một trong những Stylist nổi tiếng nhất nhì Việt Nam. Anh tên thật là Trần Tiến Đạt sinh năm 1991, từng có một khoảng thời gian dài cộng tác cùng các tạp chí thời trang. Anh cũng là người cố vấn và tạo dựng thành công hình ảnh cho các nghệ sĩ lớn như Hồ Ngọc Hà, Thanh Hằng, Hoa hậu H' Hen Niê, Mai Phương Thuý, Trương Ngọc Ánh, Mỹ Linh, Lý Nhã Kỳ, Đông Nhi, Tóc Tiên...