'Lựa chọn chương trình học có ích để trẻ giỏi hơn sau mỗi mùa hè. Giỏi về kiến thức sách vở, giỏi cả kỹ năng mềm', ông Joe Black, Giám đốc đào tạo Apollo Việt Nam cho biết.

Chị Trang (35 tuổi, Trung Hòa, Hà Nội) có con trai nhỏ 7 tuổi. Chị dự định hè sẽ cho bé đi học thêm tiếng anh và vẽ, nhưng lại sợ con đã đi học suốt cả năm, hè lại tiếp tục sẽ khiến bé quá tải, khó tiếp thu kiến thức. Song, chị cũng phân vân vì cho rằng hè là khoảng thời gian tốt để trẻ tiếp thu kiến thức hiệu quả...

Cũng có con nhỏ 9 tuổi, chị Huyền (32 tuổi, Minh Khai, Hà Nội) cho biết, bé nhà chị rất thích học tiếng anh và sẵn sàng tham gia các lớp học hè. Đáp ứng mong muốn của con, chị Huyền đang rục rịch tìm trung tâm tiếng Anh nào mà con có thể vừa tiếp thu được kiến thức lại cảm thấy thoải mái như đi chơi.

polyad

Một lớp học tiếng Anh qua các bộ môn năng khiếu tại Apollo English.

Nếu coi hè là “học kỳ thứ 3”, bố mẹ nên tận dụng thời gian này để trẻ có sự phát triển trí não tốt. Nên chọn sớm và chọn đúng để trẻ có bước phát triển toàn diện. Trong trường hợp bạn chọn sớm mà sai thì vẫn có thời gian để bạn quay lại. Còn đợi đến hè mới chuẩn bị thì cơ hội sẽ hẹp hơn, những ưu đãi có thể không còn, lớp học tốt có thể đã kín chỗ.

polyad
Học viện hè Apollo English. Hotline: 1800 6655. Website

Theo ông Joe Black, Giám đốc đào tạo Tổ chức Giáo dục & Đào tạo Apollo Việt Nam: "Nếu chỉ coi học hè là hoạt động duy trì kiến thức cho con, thì điều đó là không cần thiết. Hãy lựa chọn những chương trình học có ích để trẻ giỏi hơn sau mỗi mùa hè. Giỏi về kiến thức sách vở, giỏi cả kỹ năng mềm".

"Ở Apollo English, chúng tôi cho rằng, một đứa trẻ lớn lên chỉ thực sự vui vẻ và hạnh phúc khi được trang bị toàn diện những giá trị tinh thần, trí tuệ. Chính vì thế, mỗi khóa học hè chúng tôi đưa ra đều có sự khác biệt so với các khóa học trong năm. Đặc biệt, lớp học có củng cố kỹ năng mềm qua các hoạt động ngoại khóa, lớp học năng khiếu cho trẻ bằng tiếng Anh", ông Joe Black cho biết.

Thế Đan