Lịch trình bận rộn với hoạt động dày đặc cũng không thể ngăn Quỳnh Anh Shyn, Nhật Anh, Vlogger Kiên Hoàng, cặp đôi Tùng Sơn và gia đình Ba Duy thưởng thức muôn vàn "món ngon vật lạ". Theo hội food vlogger Hà thành, chỉ cần ngồi một chỗ và “lướt điện thoại”, món ăn lập tức được đưa đến ngay!

Không chỉ Quỳnh Anh Shyn, hàng loạt vlogger khác cũng không giấu vẻ phấn khích khi từ nay hàng loạt món ăn khoái khẩu như phở cuốn, bún chả, bánh cuốn hay thậm chí là bún ngan, cháo sườn sẽ được một đội ngũ chuyên nghiệp giao thức ăn mang tới tận cửa phòng.

Hội hot face Hà thành mách nước muốn ăn mà không phải lăn ra khỏi cửa - Ảnh 1.
Hội hot face Hà thành mách nước muốn ăn mà không phải lăn ra khỏi cửa - Ảnh 2.

Quỳnh Anh Shyn sung sướng vì chỉ cần vài thao tác đơn giản trên ứng dụng điện thoại, đồ ăn đã được giao đến nhanh chóng và tận tay.

Hội hot face Hà thành mách nước muốn ăn mà không phải lăn ra khỏi cửa - Ảnh 3.

Nhật Anh thậm chí còn muốn đồ ăn được “ship đến tận giường”. Với sự hiện diện của công nghệ, chuyện lóc cóc đến tận nơi ăn món khoái khẩu đã trở thành dĩ vãng.

Hội hot face Hà thành mách nước muốn ăn mà không phải lăn ra khỏi cửa - Ảnh 4.

Dặn dò người yêu bớt “hành hạ” mình phải lê la khắp phố phường hàng quán, Tùng Sơn bị “phản dame” khi đông đảo fan cho rằng anh chàng đã “mất hết giá trị”.

Hội hot face Hà thành mách nước muốn ăn mà không phải lăn ra khỏi cửa - Ảnh 5.

Cùng tâm trạng phấn khích với Tùng Sơn, Ba Duy chia sẻ, thời buổi công nghệ 4.0 nên cái gì cũng trở nên quá tiện. Giống như các vlogger khác, điều khiến Ba Duy ấn tượng nhất với ứng dụng này chính là “thèm là có, nhanh khỏi lo”.

Hội hot face Hà thành mách nước muốn ăn mà không phải lăn ra khỏi cửa - Ảnh 6.

“Thấy màu xanh là có đồ nhanh” - anh chàng food vlogger Kiên Hoàng cũng xuýt xoa về tốc độ giao hàng của GrabFood. Chỉ cần đợi 20-25 phút, anh chàng đã có thể “ăn cả thế gian”.

Hội hot face Hà thành mách nước muốn ăn mà không phải lăn ra khỏi cửa - Ảnh 7.

Từng trải nghiệm ứng dụng trong Sài Gòn, Đinh Quỳnh phải thốt lên “ơn giời” vì GrabFood đã ra đến Hà Nội, “phí ship siêu yêu” với muôn vàn món ăn ngon đã chinh phục cô nàng hoàn toàn.

Hơn cả thế, không lâu nữa thì những tín đồ ăn uống tại cả Hà Nội và TP.HCM sẽ được thấy các thông tin cập nhật từ hàng quán yêu thích như giờ mở cửa, thực đơn thay đổi, thông tin nếu quán ăn muốn đóng cửa sớm hơn, hay cửa hàng đã hết một món ăn nào đó ngay trên ứng dụng Grab trước khi đặt món.

Và nhờ vậy, chắc chắn mỗi khi cái bụng “reo lên”, các bạn sẽ rút điện thoại, lướt ngón tay tới Grab và chọn ngay GrabFood để những món ăn sẽ đến nhanh như một cơn gió và làm thoả mãn cái bụng đói cồn cào.

Dịch vụ giao nhận thức ăn GrabFood vừa được triển khai trên toàn địa bàn Hà Nội, đồng thời mang đến các chương trình ưu đãi hấp dẫn như “Giờ ăn hàng - Giá nhẹ nhàng” từ 14g - 17g từ thứ 3 đến thứ 6 hàng tuần.

Không yêu cầu giá trị đơn hàng tối thiểu, bạn có thể đặt món từ danh mục nhà hàng của GrabFood và yên tâm chờ đợi món ăn được giao đến nhanh chóng, tận tay chỉ trong vòng 25 phút.

Khi thực hiện đặt món ăn trên GrabFood, ứng dụng sẽ tự động xác định vị trí của bạn để đề xuất danh sách nhà hàng gần đó. Bạn cũng có thể theo dõi vị trí của đối tác tài xế ngay trên ứng dụng theo thời gian thực và có thể sử dụng tính năng GrabChat để trao đổi với đối tác tài xế về bất kỳ ghi chú nào cho món ăn theo yêu cầu và sở thích cụ thể của mình.