Mỗi năm, TechRadar đều công bố những sản phẩm công nghệ ấn tượng trong vòng 12 tháng qua như điện thoại di động, thiết bị điện tử...

Buổi lễ trao giải TechRadar Mobile Choice Consumer Awards 2018 tại Bloomsbury Ballroom, Luân Đôn, Anh nhằm vinh danh những sản phẩm công nghệ và nhà sản xuất tốt nhất trong năm nay. 

Với những tính năng xuất sắc của mình, chiếc Huawei P20 Pro được mong đợi sẽ đem lại hàng loạt giải thưởng cho hãng điện thoại thứ 2 thế giới – Huawei. Hãy cùng xem những giải thưởng mà Huawei P20 Pro đã đạt được.

Điện thoại di động của năm – Huawei P20 Pro

Trong một năm với hàng loạt những sản phẩm điện thoại di động ấn tượng, Huawei P20 Pro nhận được rất nhiều sự yêu thích đến từ người dùng và được giới phê bình đón nhận, đây là minh chứng cho thấy Huawei thực sự đã trở thành một ông lớn ở ngành công nghiệp smartphone và có thể đem đến cho người dùng những dòng điện thoại với chất lượng hàng đầu thế giới.

Huawei P20 Pro nhận loạt giải thưởng tại TechRadar Mobile Choice Consumer Awards 2018 - Ảnh 1.

Nhà sản xuất của năm - Huawei

Những nỗ lực không ngừng của Huawei để đem những tinh hoa ngành công nghiệp di động đến với người dùng đã được đền đáp khi mà số lượng bán ra các sản phẩm của Huawei đã vượt trên Apple, giúp hãng trở thành nhà sản xuất smartphone thứ 2 thế giới. Một năm đầy tuyệt vời cho một thương hiệu smartphone với tham vọng đứng đầu thế giới.

Huawei P20 Pro nhận loạt giải thưởng tại TechRadar Mobile Choice Consumer Awards 2018 - Ảnh 2.

Điện thoại camera tốt nhất - Huawei P20 Pro

Tưởng như cụm camera 3 ống trên thiết bị của mình chỉ được dùng như là một công cụ quảng bá nhưng Huawei đã chứng minh rằng sản phẩm của họ thực sự chất lượng khi mà hiện nay đây vẫn là chiếc máy ảnh trên điện thoại hàng đầu thế giới. Chất lượng ảnh rực rỡ, chế độ chụp đêm ấn tượng cùng với nhiều tính năng tùy chỉnh dành cho dân chụp ảnh chuyên nghiệp đã giúp Huawei P20 Pro chiếm trọn tình cảm của những người yêu thích chụp ảnh trên điện thoại.

Huawei P20 Pro nhận loạt giải thưởng tại TechRadar Mobile Choice Consumer Awards 2018 - Ảnh 3.

Với tham vọng chinh phục giới công nghệ bằng những sản phẩm công nghệ hàng đầu, Huawei chắc chắn sẽ tiếp tục đưa ra những sản phẩm chất lượng hàng đầu mà tới đây sẽ là bộ đôi Mate 20 and Mate 20 Pro ra mắt ngày 16 tháng 10 tại Luân Đôn.