Khu nghỉ dưỡng cùng lúc giành 4 giải thưởng quốc tế về du lịch tại Lễ trao giải World Travel Awards 2018.

Tối ngày 1/12, tại thành phố Lisbon (Bồ Đào Nha), khu nghỉ dưỡng 5 sao JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay do Tập đoàn Sun Group đầu tư và Tập đoàn Marriott International quản lý đã được xướng danh tại Lễ trao giải thưởng Du lịch thế giới (World Travel Awards – WTA 2018), với bốn hạng mục giải thưởng quan trọng. 

JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay được trao tặng hai giải thưởng gồm Khu nghỉ dưỡng và Villa trên đảo sang trọng nhất thế giới 2018 (World's Leading Luxury Island Resort & Villas 2018); Khu nghỉ dưỡng chủ đề sang trọng nhất thế giới (World's Leading Luxury Themed Resort 2018). 

Bên cạnh đó, bể bơi hình con sò (Shell Pool) và quầy bar Hóa học (Department of Chemistry Bar) thuộc khu nghỉ dưỡng cũng được vinh danh với hai giải thưởng khác là Khu nghỉ dưỡng có bể bơi đẹp nhất thế giới 2018 (World's Leading Resort Swimming Pool 2018) và Khu nghỉ dưỡng có quầy Bar chủ đề đẹp nhất thế giới 2018 (World's Leading Themed Hotel Bar 2018). 

"Không có nhiều khu nghỉ dưỡng trên thế giới cùng lúc được vinh danh ở nhiều hạng mục giải thưởng như vậy. JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay là một ngoại lệ, khi vượt qua hàng trăm ứng cử viên trên thế giới, chinh phục các chuyên gia du lịch từ hơn 140 quốc gia và giành số phiếu cao nhất ở cả bốn hạng mục giải thưởng", ông Graham Cooke, Chủ tịch WTA, cho biết.

Ông Ty Collins, Tổng quản lý JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay resort chia sẻ: "Những giải thưởng này không chỉ là sự khẳng định đầy thuyết phục về đẳng cấp của Khu nghỉ dưỡng, mà còn là động lực để chúng tôi tiếp tục phấn đấu hơn nữa cùng với chủ đầu tư Sun Group, đem lại những trải nghiệm khác biệt vượt xa mong đợi cho du khách".

Ông Ty Collins Tổng quản lý JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay resort nhận giải thưởng tại lễ trao giải WTA 2018 (2)

Ông Ty Collins Tổng quản lý JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay resort nhận giải thưởng tại lễ trao giải WTA 2018 (2)

Đi vào hoạt động hai năm, dự án đầu tiên đánh dấu sự kết hợp giữa "ông hoàng resort" Bill Bensley và Tập đoàn Sun Group tại đảo Ngọc đã nhanh chóng trở thành khu nghỉ dưỡng có tên tuổi trong khu vực và trên thế giới, là điểm đến của những ngôi sao hàng đầu Việt Nam và nhiều du khách, doanh nhân nổi tiếng trong nước và quốc tế.

Năm 2017, JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay cũng đã ghi danh du lịch Phú Quốc lên bản đồ nghỉ dưỡng cao cấp quốc tế, với hai giải thưởng "Khu nghỉ dưỡng mới đẳng cấp nhất thế giới" và "Spa mới tốt nhất thế giới" dành cho Chanterelle - Spa by JW.

Sau đó, World Luxury Hotel Awards 2017 cũng đã vinh danh khu nghỉ dưỡng với hai giải thưởng: "Khu nghỉ dưỡng mới đẳng cấp nhất châu Á" và "Khu nghỉ dưỡng có kiến trúc đẹp nhất Việt Nam". Mới đây, JW Marriott Phu Quoc Emerald Ba cũng lọt vào Top 50 khu nghỉ dưỡng tốt nhất thế giới do Tạp chí du lịch Mỹ Condé Nast Traveller bình chọn.

Với 234 phòng, suite, căn hộ và villas, được thiết kế dựa trên câu chuyện giả tưởng về trường đại học Lamark những năm đầu thế kỷ 20, JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay resort khoác lên mình một không gian hàn lâm, đưa du khách trở thành những học giả "du học Pháp" ngay trong kỳ nghỉ dưỡng. 

Một không gian nhỏ bên trong Pink Pearl Phú Quốc.

Một không gian nhỏ bên trong Pink Pearl Phú Quốc.

Đại diện JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay chia sẻ, những tiêu chuẩn nghỉ dưỡng thời thượng được thiết lập bởi Marriott International nhằm mang đến từng trải nghiệm đạt đẳng cấp mới của xa hoa. Pink Pearl đưa thực khách đến với những bữa tiệc lộng lẫy như trong bộ phim nổi tiếng "The Great Gatsby". Chanterelle - Spa by JW chắt lọc những liệu pháp trị liệu tinh túy nhất, để đánh thức từng giác quan cơ thể. Vị này cho biết, những villa như Lamarck House được xếp trong Top những trải nghiệm du lịch xa xỉ nhất thế giới... 

"JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay một lần nữa đưa du lịch Phú Quốc vươn cao trên bản đồ nghỉ dưỡng cao cấp toàn cầu. Những giải thưởng quan trọng này cũng khẳng định hướng đi đúng đắn của chủ đầu tư Sun Group, trên con đường cùng với Phú Quốc định vị thương hiệu cho du lịch Nam đảo", đại diện JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay khẳng định.

Phạm Vân