Mọi người thử vào xem mình cầm điện thoại theo cách nào nhé!

Chắc bạn cũng từng để ý, mỗi người đều có cách cầm điện thoại khác nhau. Không chỉ là thói quen, cách cầm điện thoại còn bộc lộ khá nhiều về tính cách con người bạn. Bạn không tin ư? Vậy hãy thử làm phần trắc nghiệm nho nhỏ dưới đây nhé.

dien1-blogtamsuvn

Đây là 4 cách cầm điện thoại phổ biến, hãy nhìn xem bạn thường cầm theo cách nào. 

Xem thêm: Hai chị em dính liền bẩm sinh kết hôn 1 chồng, cả làng ngã ngửa khi nhìn đứa con đầu lòng

Và bây giờ cùng xem đáp án:

Cách A: Cả tay cầm điện thoại di động, ngón tay cái dùng để thao tác.

Tính cách bên ngoài: Bạn là người mạnh mẽ, trực giác và trí nhớ tốt, khá gợi cảm. Ở con người bạn toát lên cảm giác bí ẩn, bạn sống theo cảm xúc nhiều hơn, rất khó để từ bỏ tình yêu hay thứ tình cảm đã gắn bó lâu dài. Bạn tham vọng, có lý tưởng, tỉnh táo linh hoạt. Bạn tài năng, sáng tạo và có rất nhiều bạn bè vây quanh.

Con người bên trong: Trên thực tế, bạn đủ tỉnh táo để nhận ra ai tốt hay không tốt với mình. Bạn cũng biết cách để điều chỉnh giữa tình yêu và thù hận. Bạn muốn có một người đủ tin tưởng để bạn dựa dẫm, để có thể lột bỏ lớp mặt nạ để sống thật với bản thân. Đây cũng là kiểu người “khẩu xà, tâm phật” điển hình, dù miệng hay nói ra lời cay đắng nhưng thực chất chỉ mong muốn mọi người được tốt hơn.

dien2-blogtamsuvn

Tình yêu: Bạn rất coi trọng tình cảm, nếu tìm được tình yêu của mình, bạn sẽ hết lòng vì nó. Nhiều lúc bạn tạo ra lớp vỏ mạnh mẽ khi cảm nhận thấy tình yêu không ổn, cố tự bảo vệ mình, sợ bị tổn thương. Nếu đã vấp ngã một lần, bạn sẽ rất khó để bắt đầu lại.

Cách B: Một tay cầm điện thoại di động, tay cái của bàn tay kia dùng để thao tác

Tính cách bên ngoài: Bạn nhạy cảm, có trí tưởng tượng mạnh mẽ, hữu ích và từ bi. Bạn nhiệt tình, năng nổ, tràn đầy năng lượng nhưng lại có chút cẩu thả và thiếu kiên nhẫn. Tính tình hài hước, thích màu đen, thích sự tò mò, mạo hiểm và khám phá.

Con người bên trong: Bạn luôn muốn được bảo vệ, đối xử chân thành với người khác và mong được đáp lại như thế. Tuy nhiên, chính vì thế nhiều lúc bạn hay bị lợi dụng.

Tình yêu: Bạn không phải người giỏi bày tỏ cảm xúc, nếu có “cảm nắng” ai, trừ khi người ta tự nhận ra chứ bạn ít khi thổ lộ. Bạn cũng không phải người thẳng thắn trong tình cảm, thường giữ lại tình cảm trong lòng hay nghĩ một đằng nói một nẻo. Sự thiếu kiên nhẫn của bạn cũng được bộc lộ rõ ràng trong tình yêu.

Cách C: Hai bàn tay cùng cầm điện thoại, ngón cái 2 bên thay nhau thao tác

Tính cách bên ngoài: Bạn tài năng, quyến rũ, sáng tạo và nhiều bạn bè. Đồng thời, bạn cũng là người hào phóng, luôn tỏa ra ánh hào quang và khá ấn tượng. Bạn coi trọng lòng tự trọng và quyền lực. Khi làm việc, thường có vẻ khó gần, nhưng luôn tỉnh táo, cống hiến hết mình.

Con người bên trong: Thực chất bạn lại là người khá mong manh yếu đuối. Bạn muốn thể hiện con người mình nhưng sợ bị tổn thương, hay muốn làm gì đó nhưng lo sợ mất mát, do đó, bạn luôn cần sự động viên, khuyến khích. Những gì bạn muốn thực sự không nhiều, chỉ cần một người có thể hiểu mình là đủ.

Tình yêu: Khi yêu hay cáu kỉnh, thường đắm mình trong quá khứ đau buồn, ám ảnh (nếu có). Đôi khi bạn hay do dự, không có cảm giác an toàn nhưng lại không thể hiện ra nên thường bị hiểu sai. Khi không “mặn mà”, bạn sẽ cố thờ ơ, tỏ ra không quan tâm. Nhưng khi mất đi, bạn lại vô cùng buồn bã.

Cách D: Một tay cầm điện thoại, ngón trỏ tay kia dùng để thao tác

dien3-blogtamsuvn

Tính cách bên ngoài: Bạn mạnh mẽ, sáng tạo, dí dỏm hài hước trong cả cách nói chuyện. Bạn suy nghĩ thường rất nhanh, yêu vẻ đẹp, yêu nghệ thuật. Ngoài ra, bạn là người khá gợi cảm, hiểu biết, đôi khi hay lo lắng quá nhiều. Đa phần những người này đều có nét duyên đặc biệt dễ nhận ra. Bạn thích những mối quan hệ hài hòa, giỏi duy trì quan hệ, thường có cơ hội làm lãnh đạo.

Con người bên trong: Trong nhiều trường hợp, bạn lựa chọn im lặng. Bạn thà hi sinh chứ không muốn bất cứ ai bị tổn thương. Mặc dù đôi khi hơi thẳng thắn, nhưng bạn vẫn là người có tâm hồn đẹp. Bạn luôn mong muốn có một không gian cá nhân riêng.

Tình yêu: Bạn không thích những người ồn ào, bạn thích những người có tính cách thoải mái và mang lại cảm giác dễ chịu. Điểm yếu lớn nhất của bạn chính là mềm lòng, ngay cả khi từng tổn thương nhiều lần, nhưng chỉ cần họ hạ mình và xin lỗi, bạn lại bỏ qua. Bởi bạn là người không thể kiềm lòng khi nhìn người khác khóc, đặc biệt người quan trọng với mình.

Xem thêm: Gỡ bỏ chiếc đĩa quá khổ đã đeo ròng rã nhiều năm, ai cũng sốc khi nhìn vào đôi môi cô ấy

Nguồn: post01

Tiểu Long/theo Thethaoxahoi.vn