Kanye hiện đang trong quá trình thực hiện album mới.

Việc Jay-Z đưa cô con gái Blue Ivy vào album "4:44" có lẽ đã "truyền cảm hứng" cho Kim Kardashian khi theo một nguồn tin, cô nàng đang yêu cầu chồng mình là nam rapper Kayne West làm điều tương tự: đưa cô con gái North vào album sắp tới của Kayne.

Kim bắt chước nhà Beyonce - Jay-Z, yêu cầu Kayne đưa con gái vào album mới? - Ảnh 1.

Một người trong ngành đã chia sẻ với cánh báo chí: "Khi Kayne bật chế độ "đang tập trung sản xuất album", anh ta như thể một con quái vật hoàn toàn khác và không có thứ gì có thể ngáng đường anh ta. Kim chắc biết điều này khi cô ấy quyết định cưới Kayne, và có lẽ cô ấy sẽ không cản trở anh ta dưới bất kỳ hình thức nào đâu. Cả Kim và Kayne đều lấy cảm hứng từ những đứa trẻ của họ, Kim thậm chí còn gợi ý cho Kayne về việc đưa bé North vào vài bài trong album giống như Jay-Z đã từng làm với bé Blue Ivy. Chính cuộc chiến với nhà Beyonce đã lôi Kim Kardashian vào, tác động đến tầm nhìn nghệ thuật của Kayne."

Kim bắt chước nhà Beyonce - Jay-Z, yêu cầu Kayne đưa con gái vào album mới? - Ảnh 2.

Kayne West hiện đang bắt tay vào sản xuất album mới tại Wyoming cùng sự hỗ trợ của Travis Scott và nhiều nhà sản xuất khác cũng như bạn bè và huấn luyện viên cá nhân. Một nguồn tin chia sẻ với tờ E! News: "Kayne thích trốn đến Wyoming để thu âm vì chỗ đấy yên bình, anh ta có thể có không gian riêng tư và tập trung vào hoàn thành album của mình."

Nguồn tin này cũng cho biết việc tiếp xúc với thiên nhiên giúp nam rapper tập trung hơn: "Anh ấy cho rằng lúc ở trên núi thì không bị phân tán, từ đó có thể định hướng rõ ràng hơn cho âm nhạc. Kayne muốn phát hành sản phẩm "sớm thôi" và rất háo hức được quay trở lại cuộc chơi."

Kim đã đến cùng Kayne West sau khi dự tiệc chào đón em bé sắp ra đời của Khloe Kardashian dù chỉ ở đây một thời gian ngắn. Một nguồn tin cho hay: "Đó là một chuyến thăm chớp nhoáng, nhưng cô ấy thích ở đó dành thời gian cùng Kayne, tránh xa mọi thứ. Đây là sự thay đổi tích cực của cô ấy – dành thời gian để nghỉ ngơi nhiều hơn."

Nguồn: AS