Giữa hàng trăm quán thịt nướng khác nhau của Sài Gòn, K- PUB nổi bật lên với phong cách nướng độc đáo trên bàn đá nóng, đậm nét văn hóa Pub đặc trưng của Hàn Quốc và những "đặc sản" hiếm có khó tìm!

Nhà hàng K-PUB đã trở lại và lợi hại hơn xưa với thịt nướng hảo hạng trên bàn đá nóng cùng các trò chơi vui quên đường về cùng hội chiến hữu.

K-PUB - Nhà hàng nướng phong cách Pub chất nhất Sài thành đã trở lại và lợi hại hơn xưa - Ảnh 1.

K-PUB 26 Hoa Đào "chất lừ" từ không gian tới món ăn, nước sốt và cả phong cách ăn chơi rất "tứ hải giai huynh đệ".

K-PUB - Nhà hàng nướng phong cách Pub chất nhất Sài thành đã trở lại và lợi hại hơn xưa - Ảnh 2.
K-PUB - Nhà hàng nướng phong cách Pub chất nhất Sài thành đã trở lại và lợi hại hơn xưa - Ảnh 3.

K-PUB thu hút thực khách nhờ thực đơn “đắt giá”: món thịt heo đắt nhất thế giới - Heo Iberico - giống heo quý của Tây Ban Nha được nuôi theo chế độ đặc biệt nên có thịt chắc, vị ngon ngọt đặc biệt để chế biến những món ăn trứ danh. Món nhắm Tapas vô cùng đa dạng và thơm ngon, không ngán. Đặc biệt còn có thịt bò BBQ chuẩn Master Butcher với những phần bò mềm, ngọt và cực kì thơm sẽ khiến bạn không thể cưỡng lại.

K-PUB - Nhà hàng nướng phong cách Pub chất nhất Sài thành đã trở lại và lợi hại hơn xưa - Ảnh 4.

Ngoài ra, tại đây còn rất nhiều món ăn đặc trưng của Hàn Quốc để bạn thỏa thích thưởng thức.

Ăn ngon thôi chua đủ, tại K-PUB còn có các trò chơi Drinking Game nổi tiếng như: Titanic game với phần thi tài ai rót Soju khéo léo nhất; phấn khích với Domino game khi cho các ly Soju rớt xuống theo hiệu ứng Domino. Chắc chắn khi vừa ăn món ngon lại còn chơi game đỉnh, bạn và hội chiến hữu sẽ có những trận cười thỏa thích.

Cùng đặt bàn và trải nghiệm ngay hôm nay để quây quần bên bàn đá nóng, thưởng thức thịt ngon thơm nức, chuẩn vị đường phố xứ kim chi và cùng nhau nâng ly rượu gạo thơm lừng mừng năm mới nào!