Làm đẹp

Đệ nhất mỹ nhân Tây Du Ký, bỏ chồng, "ăn" luôn Đường Tăng, U60 vẫn quyến rũ khó cưỡng

Xinh đẹp bất chấp thời gian, nhìn Chu Lâm ngày ấy và bây giờ cũng chẳng có gì quá khác biệt. Dẫu cho những nếp nhăn ở tuổi 66 có xuất hiện nhưng trong lòng khán giả mến mộ Tây Du Ký, cho đến hiện tại cũng chẳng ai xứng đáng với danh phong "đệ nhất mỹ nhân" ngoài Chu Lâm.

Thermage 4.0 FLX thách thức mọi làn da lão hóa đã có mặt tại Hà Nội

Công nghệ Thermage phiên bản 4.0 mang tên FLX với những ưu điểm vượt trội giúp trẻ hóa da, nâng cơ, xóa nhăn, tạo khuôn mặt thon gọn đã có mặt tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương. Thermage 4.0 FLX chỉ duy nhất một lần với 60 phút điều trị đã cho kết quả trẻ ra tới 10 tuổi.

Ngớ người trước hình selfie của "Quỳnh Búp Bê", dân tình tự hỏi đây là Quỳnh hay Kelly Nguyễn

Tưởng như câu chuyện "lên đời" nhan sắc của Quỳnh Búp Bê đã hết được quan tâm, thế nhưng, chỉ một bức hình selfie, người đẹp đình đám lại "leo" top chủ đề hot bởi gương mặt hệt như sao chép với hotgirl Kelly Nguyễn.

Sao Việt bị mất điểm vì chọn giày một đằng còn trang phục một nẻo

Khi lên đồ một thiết kế nào đó, việc chọn giày hay phụ kiện phối cùng với trang phục đó vô cùng quan trọng. Thế nhưng đôi lần các mỹ nhân Việt như Ngọc Trinh hay Bích Phương không may mắn "mất điểm" trong cách chọn sai giày khi mix cùng với trang phục dẫn đến kém tinh tế hẳn.