Làm đẹp

Hậu tin đồn ly hôn, Phạm Quỳnh Anh thay đổi 180 độ với trang phục bạo nhất từ xưa đến nay

Ở ngưỡng tuổi của Phạm Quỳnh Anh thì ăn mặc sexy khi biểu diễn cũng không có gì sai trái, thế nhưng điều này dường như rất lạ lẫm so với hình ảnh đằm thắm kín kẽ của bà mẹ 2 con này từ xưa đến nay.

Cô gái kinh doanh online với 2 bàn tay trắng và cái kết bất ngờ

Cuộc sống luôn ẩn chứa nhiều bất ngờ mà chúng ta khó có thể lường trước. Mỗi cây mỗi hoa, mỗi nhà mỗi cảnh, số phận của mỗi người là không giống nhau. Tuy nhiên, đứng trước nghịch cảnh và bất hạnh mới có thể tỏ tường ai là người lạc quan, kiên định và vượt qua được nghịch cảnh để làm nên kỳ tích.

Hoàng Linh "Chúng tôi là Chiến sĩ" làm Host show truyền hình thực tế về Phẫu thuật thẩm mỹ

Xuất hiện trong trailer mới nhất của chương trình Hành trình lột xác 2018, Hoàng Linh gây chú ý với vai trò hoàn toàn mới - Host của một chương trình truyền hình thực tế về phẫu thuật thẩm mỹ đầu tiên của Việt Nam.

Dấu son 10 năm rạng rỡ của Spa Hải Yến - Spa đẳng cấp tại Cẩm Phả Quảng Ninh

10 năm đam mê & vô cùng tâm huyết trong hành trình mang đến nét đẹp rạng rỡ tự nhiên cho phái đẹp, với sự dẫn dắt của người phụ nữ dành tình yêu cho cái đẹp - CEO Hải Yến, Spa Hải Yến đã khắc ghi trong lòng khách hàng là một trong những thương hiệu thẩm mỹ uy tín, chất lượng tại Cẩm Phả - Quảng Ninh

Mới nhất
Xem nhiều