Diện trang phục khá kín đáo nhưng hình thể gợi cảm của Lâm Khánh Chi vẫn hiện rõ, thu hút nhiều sự chú ý của các khách mời.

Vừa qua, các ca sĩ nổi tiếng của khu vực miền Tây như Lâm Khánh Chi, Dương Ngọc Thái, Lâm Hùng, Lâm Vũ, Hàn Thái Tú, Chu Bin, Trương Thế Vinh … cùng nghệ sĩ gạo cội như ca sĩ Cẩm Vân, vợ chồng diễn viên Hiền Mai, diễn viên Ngân Quỳnh, lực sĩ Phạm Văn Mách cùng nhiều Hoa hậu, Hoa khôi, người mẫu … đã có buổi tiệc gặp gỡ thân mật trong sự kiện ra mắt thương hiệu mỹ phẩm mới của ca sĩ Sarah Kim Hồ, Vang Quốc Hải và các cộng sự.

 lamkhanhchi (30 of 34)

Trong buổi gặp gỡ, các giọng ca từng làm say đắm nhiều thế hệ khán giả miền Tây đã mang đến những ca khúc đa dạng thuộc nhiều thể loại khác nhau như sâu lắng, sôi động, trữ tình quê hương… Các ca sĩ Lâm Khánh Chi, Dương Ngọc Thái, Lâm Hùng, Lâm Vũ, Hàn Thái Tú, Chu Bin, Trương Thế Vinh …đều là những người đồng nghiệp gắn bó nhiều năm với Sarah Kim Hồ, Vang Quốc Hải nên mọi người đến dự tiệc từ khá sớm và kiên nhẫn ngồi suốt buổi.

lamkhanhchi (17 of 34)

Hà Việt Dũng

IMG_4273

Lâm Khánh Chi

IMG_4402

Vũ Hà

lamkhanhchi (15 of 34)

Phạm Văn Mách

lamkhanhchi (16 of 34)

Trương Thế Vinh

lamkhanhchi (11 of 34)

Dương Ngọc Thái

lamkhanhchi (1 of 34)

Chu Bin

 

Ca sĩ Cẩm Vân diện đầm đen với phong cách sang trọng quen thuộc. Lần này chị đi sự kiện lẻ bóng, không có sự tháp tùng của ông xã Khắc Triệu. Sự xuất hiện của giọng hát “Bài ca không bao giờ quên” gây bất ngờ cho mọi người vì nữ ca sĩ ít khi tham gia các buổi tiệc tùng. Cẩm Vân cho biết chị có mối quan hệ thân thiết với Sarah Kim Hồ nên sẵn sàng dành thời gian đến ủng hộ bước tiến mới trong sự nghiệp của các đồng nghiệp mà vợ chồng mình xem như con cháu ruột thịt.

IMG_4537

 

Trong khi đó, Lâm Khánh Chi cũng thu hút nhiều sự chú ý không kém bởi ngoại hình có phần “mượt” hơn hẳn trước đây. Bên cạnh đó, dù diện trang phục khá kín đáo nhưng vòng một khủng của Lâm Khánh Chi vẫn hiện rõ, gây “choáng” cho các khách mời.

lamkhanhchi (3 of 34)

 

Trong sự kiện ra mắt, thương hiệu mỹ phẩm này cũng có phần ký kết hỗ trợ với Hội Chữ Thập Đỏ Việt Nam. Theo đó công ty sẽ trích một phần lợi nhuận để giúp đỡ những trường hợp khó khăn theo chương trình của Hội.

Phát Trần/Theo Thethaovaxahoi.vn