Mỗi người một công việc, một phong cách khác nhau, tuy nhiên cả 3 người bạn này đều có một điểm chung lớn đó là cực kì yêu làm đẹp và thích chia sẻ những tips hay ho đến với mọi người.

Chỉ trong vòng 2 năm trở lại đây, số lượng các beauty blogger tại Việt Nam đã tăng lên một cách chóng mặt. Từ một công việc còn xa lạ với số đông, giờ đây beauty blogger đã trở thành một nghề thời thượng, một sân chơi quy tụ nhiều gương mặt xinh đẹp, hay ho.

Bên cạnh những cái tên đã quen thuộc với giới trẻ Việt như ChangmakeupTrinh Phạm, An Phương, Chloe Nguyễn... thì thời gian gần đây, những người trẻ yêu làm đẹp đã được làm quen thêm với một loạt những nhân vật mới coóng nhưng vô cùng tiềm năng. 

Đặc biệt nhất, trong số đó có một hội bạn thân beauty blogger đang hot xình xịch. Họ chính là Quỳnh Thi, Ty Lê và Chiêu Dịp. Quỳnh Thi là cô gái duy nhất trong nhóm, còn Ty Lê và Chiêu Dịp đều là các chàng trai. Tuy nhiên vì cả hai để tóc dài/ mang tóc giả và trang điểm khá thuần thục nên không ít người lầm tưởng rằng... nhóm bạn này gồm 3 cô gái. 

Dù chỉ mới "debut" trên Youtube được một thời gian ngắn nhưng những video của hội bạn này đều nhận được hàng trăm ngàn lượt xem, tương tác tăng nhanh chóng mặt không thua bất kì beauty blogger lâu năm nào.

Làm quen với hội bạn thân mới nổi trên Youtube: Đều là beauty blogger, trong đó có 2 nhân vật vô cùng đặc biệt - Ảnh 1.
Làm quen với hội bạn thân mới nổi trên Youtube: Đều là beauty blogger, trong đó có 2 nhân vật vô cùng đặc biệt - Ảnh 2.
Làm quen với hội bạn thân mới nổi trên Youtube: Đều là beauty blogger, trong đó có 2 nhân vật vô cùng đặc biệt - Ảnh 3.

Chân dung hội bạn thân mới nổi trên Youtube Việt.

Có thể nói, sức hút từ hội bạn này đến từ chính sự thân thiết, cách nói chuyện dễ thương, hài hước cũng như những video vô cùng chất lượng. Nhiều người nhận xét rằng xem các video làm đẹp của Quỳnh Thi, Ty Lê, Chiêu Dịp có cảm giác giống như đang ngồi nói chuyện với đám bạn thân: thoải mái và tự nhiên hết nấc. 

Làm quen với hội bạn thân mới nổi trên Youtube: Đều là beauty blogger, trong đó có 2 nhân vật vô cùng đặc biệt - Ảnh 4.
Làm quen với hội bạn thân mới nổi trên Youtube: Đều là beauty blogger, trong đó có 2 nhân vật vô cùng đặc biệt - Ảnh 5.
Làm quen với hội bạn thân mới nổi trên Youtube: Đều là beauty blogger, trong đó có 2 nhân vật vô cùng đặc biệt - Ảnh 6.

Mỗi một video của hội bạn này đều thu hút hàng trăm ngàn lượt xem.

Mỗi người một công việc, một phong cách khác nhau, tuy nhiên cả ba người bạn này đều có chung đam mê làm đẹp và yêu thích việc chia sẻ các tips hay ho đến cho mọi người. Cùng tìm hiểu thêm về hội bạn thân cực cool này nhé!   

Quỳnh Thi (Thie) 

Làm quen với hội bạn thân mới nổi trên Youtube: Đều là beauty blogger, trong đó có 2 nhân vật vô cùng đặc biệt - Ảnh 7.

Quỳnh Thi là cô nàng duy nhất trong nhóm, đồng thời cũng là người sở hữu lượng người theo dõi khủng nhất hiện nay (hơn 184k followers). Ấn tượng đầu tiên của người xem về cô nàng này đó là... xinh quá! Quỳnh Thi sở hữu vẻ ngoài nhỏ nhắn, ngọt ngào và siêu nữ tính.

Làm quen với hội bạn thân mới nổi trên Youtube: Đều là beauty blogger, trong đó có 2 nhân vật vô cùng đặc biệt - Ảnh 8.

Cô nàng này sinh năm 1998 và hiện đang sống tại TP.HCM. Ngay từ những ngày còn học cấp 2, Quỳnh Thi đã thích tìm hiểu về làm đẹp. Ngoài chuyện có một kênh Youtube chuyên về trang điểm thì cô nàng còn có một thương hiệu mỹ phẩm nho nhỏ của riêng mình.

Làm quen với hội bạn thân mới nổi trên Youtube: Đều là beauty blogger, trong đó có 2 nhân vật vô cùng đặc biệt - Ảnh 9.

Cách nói chuyện dễ thương, đôi lúc hơi "tưng tửng" của Quỳnh Thi trong các video thật sự khiến nhiều người "đổ đứ đừ".

Làm quen với hội bạn thân mới nổi trên Youtube: Đều là beauty blogger, trong đó có 2 nhân vật vô cùng đặc biệt - Ảnh 10.

Thần tượng của Quỳnh Thi là Selena Gomez, vậy nên cô nàng thường xuyên có những make-up look khiến người xem nhớ đến nữ ca sĩ người Mỹ.

Làm quen với hội bạn thân mới nổi trên Youtube: Đều là beauty blogger, trong đó có 2 nhân vật vô cùng đặc biệt - Ảnh 11.

Thử hỏi ai mà lại không ngẩn ngơ trước một cô gái xinh đẹp thế này cơ chứ!

Làm quen với hội bạn thân mới nổi trên Youtube: Đều là beauty blogger, trong đó có 2 nhân vật vô cùng đặc biệt - Ảnh 12.

Mỗi một bức ảnh mà Quỳnh Thi đăng lên Instagram đều nhận về hàng chục ngàn like không thua kém bất kì hotgirl hàng đầu nào.

Làm quen với hội bạn thân mới nổi trên Youtube: Đều là beauty blogger, trong đó có 2 nhân vật vô cùng đặc biệt - Ảnh 13.

Cùng với hai cậu bạn của mình, Quỳnh Thi đang là beauty blogger mới cực nổi trên Youtube!

Chiêu Dịp 

Làm quen với hội bạn thân mới nổi trên Youtube: Đều là beauty blogger, trong đó có 2 nhân vật vô cùng đặc biệt - Ảnh 14.

Chiêu Dịp là một chàng trai tuy nhiên vì tài make-up quá đỉnh nên không ít người lầm tưởng rằng Chiêu là một cô gái.

Làm quen với hội bạn thân mới nổi trên Youtube: Đều là beauty blogger, trong đó có 2 nhân vật vô cùng đặc biệt - Ảnh 15.

Chiêu Dịp là bạn thân của Kaity Nguyễn. Trước khi được biết đến với thành công vang dội của "Em chưa 18", Kaity Nguyễn và Chiêu Dịp đã ra rất nhiều video trang điểm trên Youtube.

Làm quen với hội bạn thân mới nổi trên Youtube: Đều là beauty blogger, trong đó có 2 nhân vật vô cùng đặc biệt - Ảnh 16.

Tài makeup của chàng trai này chỉ có thể gói gọn trong một từ: đỉnh! Chiêu luôn biết cách khiến người khác phải bất ngờ vì những make-up look đẹp ảo diệu của mình.

Làm quen với hội bạn thân mới nổi trên Youtube: Đều là beauty blogger, trong đó có 2 nhân vật vô cùng đặc biệt - Ảnh 17.

Bên cạnh các clip về trang điểm, Chiêu còn làm thêm nhiều video về đời sống, review sản phẩm, các thử thách vui nhộn...

Làm quen với hội bạn thân mới nổi trên Youtube: Đều là beauty blogger, trong đó có 2 nhân vật vô cùng đặc biệt - Ảnh 18.

Dấu ấn lớn nhất của Chiêu chắc hẳn là cách nói chuyện gần gũi, đôi lúc hơi "đanh đá" nhưng vô cùng đáng yêu.

Ty Lê 

Làm quen với hội bạn thân mới nổi trên Youtube: Đều là beauty blogger, trong đó có 2 nhân vật vô cùng đặc biệt - Ảnh 19.

Chàng trai còn lại, đồng thời cũng là thành viên cuối trong hội bạn thân này chính là Lê Quang Ty, hay còn được biết đến với nickname Ty Lê.

Làm quen với hội bạn thân mới nổi trên Youtube: Đều là beauty blogger, trong đó có 2 nhân vật vô cùng đặc biệt - Ảnh 20.

Khi không make-up, Ty Lê là một chàng trai có ngoại hình đúng chuẩn Hàn Quốc với gương mặt điển trai cùng phong cách thời trang khá chất.

Làm quen với hội bạn thân mới nổi trên Youtube: Đều là beauty blogger, trong đó có 2 nhân vật vô cùng đặc biệt - Ảnh 21.

Hiện Ty Lê đang là một beauty blogger, đồng thời anh chàng còn theo đuổi công việc của một make-up artist nữa. Ty Lê chính là người thường xuyên "ra tay" giúp cô em Quỳnh Thi có những phần trang điểm xuất thần.

Làm quen với hội bạn thân mới nổi trên Youtube: Đều là beauty blogger, trong đó có 2 nhân vật vô cùng đặc biệt - Ảnh 22.

Và đây chính là Ty Lê sau khi đã make-up và lên đồ. Thật sự lồng lộn đúng không!

Làm quen với hội bạn thân mới nổi trên Youtube: Đều là beauty blogger, trong đó có 2 nhân vật vô cùng đặc biệt - Ảnh 23.

Anh chàng này có tay nghề make-up khiến ngay cả các cô gái cũng phải nể. Cứ nhìn sự khác biệt trước và sau khi biến hình là rõ.

Làm quen với hội bạn thân mới nổi trên Youtube: Đều là beauty blogger, trong đó có 2 nhân vật vô cùng đặc biệt - Ảnh 24.

Dịu dàng, cá tính, hiền dịu hay chất chơi - style nào anh chàng cũng chấp hết!