Làm tóc

Fan điêu đứng vì các "HOT Face" đồng loạt khoe mặt mộc!

Từ hot blogger Trinh Phạm, Chloe Nguyễn đến các hot face như Quỳnh Châu, Nicky Khánh Ngọc đang rộ lên “bí kíp” chăm sóc da mới. Họ là những phụ nữ hiện đại ưa chuộng vẻ đẹp tự nhiên, làn da căng bóng, khoẻ mạnh từ bên trong với niềm tin “da cần tinh tế và phụ nữ cũng thế”. Trào lưu đó chính là “đánh thức các giác quan của làn da”.

Làm 5 điều này trước khi đi ngủ, lột xác từ trong ra ngoài khiến ai nhìn cũng "xuýt xoa khen ngợi"

Vùng da mặt của chúng ta có cấu tạo khá mỏng, nhạy cảm bởi những tác động từ bên ngoài. Bởi vậy việc chăm sóc đòi hỏi khá kĩ lưỡng. Chỉ cần làm 5 điều này trước khi ngủ để xinh tươi, rạng rỡ, khiến ai nhìn cũng khen ngợi.

Nếu sở hữu những đường lông mày này thì mau mau chỉnh sửa kẻo "hỏng nửa cuộc đời"

Hình dáng lông mày mỗi người mỗi khác, thế nên qua hình dáng lông mày cũng có thể đoán được vận mệnh của mỗi người. Theo nhân tướng học, có 5 loại hình dáng lông mày "tiêu cực" mà nếu không mau chỉnh sửa sẽ "hỏng nửa cuộc đời".

Những hiểu lầm tai hại về bệnh nấm "vùng kín" và những điều chị em nên biết

Nấm "vùng kín" là căn bệnh dễ gặp ở phụ nữ nhiều lứa tuổi, tuy nhiên bạn cũng đừng quá lo lắng, nếu chẳng may bị nấm "vùng kín" thì những thông tin dưới đây sẽ giúp chị em giải quyết "rốt ráo" nỗi lo âu cho “cô bé” của mình.