Phản ứng của chàng trưởng nhóm Big Bang trước hành động sỗ sàng của fan hâm mộ cũng khiến nhiều người bất ngờ.

Đối với người hâm mộ Kpop, sân bay được xem là địa điểm số một để có thể thường xuyên nhìn thấy các ngôi sao do tính chất công việc đòi hỏi phải di chuyển trong và ngoài nước nhiều. Big Bang sở hữu lượng fan đông đảo cho nên mỗi lần các anh chàng xuất hiện ở sân bay luôn phải đối mặt với tình trạng hỗn loạn do các fan cố gắng tiếp cận gần nhất có thể. Cũng vì tình trạng này mà mới đây G-Dragon đã rơi vào tình huống không mấy hay ho trước sự quá khích của VIP.

Xem thêm: Muốn được Big Bang ‘bão like’ trên mạng, chỉ cần đăng những ảnh như thế này

g-dragon-blogtamsuvn001

g-dragon-blogtamsuvn002

Trong khi GD di chuyển ra khỏi sân bay một mình sau chuyến đi Trung Quốc, một fan nữ đã đuổi theo anh và ngay lập tức dùng tay sờ vào vòng ba của thần tượng. Mặc dù gặp phải hành động khó chịu như vậy nhưng anh chàng không hề tỏ thái độ gì mà vẫn bình thản đi tiếp. Có vẻ như anh chàng khá mệt mỏi sau chuyến bay dài và những lịch trình dày đặc.

Xem thêm: Khi Big Bang ‘sấn sổ’ thân mật với sao nữ khiến fan phát hờn

Clip ghi lại cảnh GD bị fan sờ mó công khai

Hành động của fan hâm mộ này đã trở thành tâm điểm chỉ trích của cộng đồng VIP. Ai cũng cho rằng việc chạm vào người khác mà chưa được sự cho phép là vô cùng bất lịch sự. Mong rằng trong tương lai, các nghệ sĩ sẽ không phải chịu đựng những tình huống oái oăm như vậy từ người hâm mộ nữa.

Theo Minh Tâm/ Một thế giới