Chúng tôi vẫn nói chuyện bình thường với nhau nhưng tôi thấy lo lắng liệu có phải mình đang sống trên thế giới ảo nhiều quá không nữa.

Tôi 20 tuổi. 6 tháng trước tôi có quen một bạn nam qua mạng xã hội. Chúng tôi quen nhau do tình cờ trên một page chứ không cố tìm người để nói chuyện. Khi quen nhau bạn ấy vẫn ở Việt Nam nhưng chúng tôi chưa gặp nhau bao giờ, hiện tại bạn đã đi làm xa nhà. Khi nói chuyện tôi thấy bạn khá hiền và nghiêm túc, tôi rất mến bạn và chỉ thực sự thoải mái khi nói chuyện cùng bạn. Tôi đã thử nói chuyện với các bạn nam đang chơi cùng nhưng không thấy điều đó.Tôi không biết liệu có phải mình đã thích cậu ấy hay không vì từ trước không tin vào tình cảm online.

Có lần bạn rủ tôi qua nước bạn đang làm nhưng tôi vẫn biết mình cần gì và muốn gì. Tôi đang cố gắng cho mục tiêu học tập của mình để không thể vì những cảm xúc nhất thời mà bỏ tất cả được. Bạn ấy cũng biết tôi quyết tâm như vậy nên không nói đến chuyện đấy nữa. Hiện tại chúng tôi vẫn nói chuyện bình thường với nhau nhưng tôi thấy lo lắng liệu có phải mình đang sống trên thế giới ảo nhiều quá không nữa. Xin cám ơn!

Hạ

* Gửi tâm sự của bạn tới địa chỉ email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Lưu ý bài viết bằng tiếng Việt có dấu